5 bí kíp nhỏ để tình yêu thêm ngọt ngào

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Tình yêu đôi khi có sự thay đổi nhỏ với những hành động đơn giản đủ để tình yêu của 2 bạn có thể chuyển biến rất nhiều theo hướng tích cực.

 
 
 

1. Bớt yêu qua … công nghệ

Sự phát triển của các trang mạng xã hội như facebook hay công cụ thoại miễn phí: viber, zalo khiến các đôi dường như giảm thời gian gặp gỡ thực tế mà chỉ trò chuyện “ảo”. Tưởng rằng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc nhưng chính hành động đó khiến tình yêu của bạn nhạt dần và trở nên buồn chán.

Hãy thường xuyên hẹn hò, cùng nhau đi dạo phố, cùng đi ăn uống… chỉ hành động nhỏ đó sẽ giúp bạn hâm nóng lại tình yêu. Và cũng đừng ngại ngần nói yêu thương nhau trước mặt thay vì thể hiện bằng “công nghệ”…

2. Khoe hết tật xấu về bản thân

Nhiều bạn nghĩ rằng, sau khi trở thành người yêu rồi thì cứ bộc lộ hết những điểm xấu về bản thân và đối phương yêu mình thì họ sẽ chấp nhận. Nếu vậy, bạn đã nhầm. Khi đang yêu, bạn càng phải sửa đổi và hoàn thiện mình chứ không phải ăn mặc xấu, nói năng vô duyên, hay ở dơ… đều bộc lộ hết ra. Điều đó chỉ khiến người khác ngán ngẩm khi hình tượng trong mắt họ đổ vỡ dần.

Cũng không phủ nhận việc khi yêu hãy là chính mình nhưng đừng có vin quá nhiều vào điều này để mối quan hệ của bạn rơi vào ngõ cụt.

3. Khơi lại… quá khứ

Hiện tại là hai bạn đang yêu nhau. Còn quá khứ là điều không thể thay đổi, dịch chuyển. Vì vậy, dù “phát ghen” với những mối tình trước của đối phương thì hãy cố gắng đừng nhắc lại. Bởi lẽ điều đó chỉ đẩy câu chuyện tình của bạn luôn gắn liền với giận hờn, cãi vã, trách móc nhau thôi.

Một điểm nữa mà các cặp đôi thường xảy ra chiến tranh lạnh và nghiêm trọng hơn là “đường ai nấy đi” đó là khi cãi nhau, ai cũng muốn lôi chuyện quá khứ, hiểu lầm ra để “dằn vặt”. Chẳng tốt chút nào với cách khơi lại quá khứ “xấu xa”.

Thế nên, trước khi nhắc về chuyện quá khứ, bạn hãy hình dung xem điều đó sẽ có thể khiến mối quan hệ của bạn xấu đi không, người ấy có chạnh lòng và buồn không,… Cố gắng kiềm chế thói quen xấu này sẽ giúp tình yêu của bạn thêm đẹp.

4. Kiểm soát chặt chẽ

Đọc trộm tin nhắn điện thoại, lần mò vào facebook, kiểm tra cuộc gọi nhỡ… là hành động kiểm soát quá chặt chẽ dễ làm tổn thương đối phương. Có thể bạn nghĩ rằng, có yêu mới có kiểm soát nhưng… nếu thái quá, bầu trời riêng tư của mỗi người đều bị xâm phạm nghiêm trọng. Và hậu quả của nó thì thật chẳng phải bàn.

Dù yêu nhau nhưng hãy tôn trọng nhau vì ai cũng có mối quan hệ riêng, có công việc riêng cùng bí mật nho nhỏ.

5. Nói yêu thương mỗi ngày

Bạn có nhận ra, ngày mới hẹn hò nhau, lời nói yêu thương nhau thật dễ dàng. Bạn nhận được món quà xinh xắn từ đối phương, bạn cảm ơn hạnh phúc. Còn bây giờ, dường như sự ngại ngùng nói yêu nhau đang tăng dần lên. Điều này làm tình yêu của bạn thêm nhạt dần.

Lúc ấy, liệu bạn có thầm nghĩ: “Sao bây giờ yêu đương khác thời gian đầu thế?”. Khác nhau là đúng rồi, vì hai bạn đã hiểu về nhau nhiều hơn, thân thuộc hơn đồng nghĩa với nó bạn cũng cần thay đổi thói quen yêu. Hãy nói lời yêu, cám ơn dù là hành động nhỏ với đối phương. Có như vậy, tình yêu sẽ không còn màu “nhàm chán” nữa.

 

Quà tặng YCN tổng hợp

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav