5 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hãy bỏ túi 5  mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống nhé!

 

1. Khi gót giày bị gãy

Bất kỳ bạn gái nào cũng phải có cho mình một đôi giày cao gót để hợp với mọi tình huống. Tuy vậy, sẽ là thảm họa nếu một ngày xấu trời, chiếc đinh nhỏ xíu giữa gót giày với thân giày “trồi” lên để “chào cô chủ”.

Hoặc tệ hơn, chiếc gót giày gãy rời mà không còn cách nào khắc phục. Lúc đó, bạn hãy mạnh dạn cho nốt chiếc gót giày còn lại “ra đi” để có một đôi giày đế bằng tạm thời. Còn nếu bạn vẫn muốn giữ lại chiếc gót giày để không phải nói tạm biệt với đôi giày thân yêu thì giải pháp là một ít keo siêu dính hoặc hãy mang đôi giày của bạn đến với bàn tay chăm sóc của thợ sửa giày.

2. Khi túi da bị xướcBạn hãy sử dụng một ít xi đánh giày không màu để làm mềm và đều màu da cho vùng bị xước. Ngoài ra, khi bị dính các vết bẩn dầu mỡ, một ít tinh bột ngô hoặc phấn rôm chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


3. Cách chữa phần chân váy bị rách rờiBăng keo hai mặt chính là cứu tinh cho bạn. Nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là một biện pháp tạm thời và bạn sẽ phải khâu chúng lại càng sớm càng tốt đấy nhé!

4. Khắc phục vết rách trên tất da chânHãy bôi một ít sơn móng tay không màu lên vết rách để tránh cho vết rách không bị toạc rộng ra. Hoặc bạn có thể sử dụng keo xịt tóc cũng như các “hợp chất khác” có tính chất dính sau khi khô như hồ dán, mật ong hoặc mứt (trong trường hợp không thể khẩn cấp hơn được nữa) để kịp thời ứng cứu nhé.


5. Khóa kéo bị tắcBạn có thể dùng một trong các chất dưới đây để giúp cho khóa kéo của bạn dễ dàng “tìm về với nhau” như: Vaseline, sáp nến, phấn rôm, phấn phủ với bột silica hoặc có thể dùng bút chì nữa đấy.

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav