9 bí kíp “cắt đuôi” anh chàng bạn không ưa

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tất cả 9 bí kíp này sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng "siêu kinh dị" trong mắt đối phương và không cần ra tay thêm nữa, ngay lập tức bạn sẽ “cắt đuôi” được họ.

 

1. Hãy đến trễ hẹn – thật trễ hẹn

Bạn hẹn chàng 19 giờ có mặt tại điểm hẹn và yêu cầu chàng phải đến đúng giờ, nhưng bạn có thể làm cho thời gian co giãn đến khoảng 20 giờ 30 phút hãy đến chỗ hẹn. Buổi hẹn đầu tiên hãy để chàng chờ lâu thật lâu, sau đó bạn nở một nụ cười tươi rói làm hoà: “Anh chờ lâu chưa? Em quên mất là có hẹn với anh…”. Đảm bảo hành động này của bạn sẽ khiến chàng vô cùng “cảm kích” và muốn “chạy mất dép”.

2. Trang điểm thật đậm và xịt tất cả số nước hoa mà bạn có lên người

Hãy gắn mi giả số dài và dày nhất, son môi tô màu đỏ nhất, dùng phấn số trắng nhất… Tất cả những phụ kiện trang điểm này cộng với mùi hương nước hoa nồng nặc được kết hợp từ 2 – 3 loại khác nhau trên người, bạn sẽ khiến đối phương và cả những vị khách bất đắc dĩ xung quanh cảm thấy “ấn tượng” về bạn đến không ngờ. Có lẽ chàng sẽ phải suy nghĩ lại về ý định hẹn hò với bạn ngay sau khi được chiêm ngưỡng dung nhan kì dị của bạn.

3. Liên tục xem-nghe-gọi điện thoại và dừng cuộc nói chuyện một cách tùy hứng

Khi chàng đang mở lời cho một chủ đề nào đó để hai người cùng nói chuyện, bạn hãy chúi mũi vào cái điện thoại ngay, bấm một số đưa lên tai nghe và làm dấu ra hiệu cho chàng im lặng. Bạn ba hoa khoảng mươi phút rồi tắt máy, sau đó hỏi lại đối phương: “Anh vừa nói gì ấy nhỉ?”. Tin chắc rằng, câu chuyện sau đó giữa bạn và chàng sẽ thú vị… hơn nước ốc.


 

4. Nói về một chủ đề mà đối phương không hiểu

Bạn hãy huyên thuyên về giá của một chiếc Louis Vuitton khoảng bao nhiêu, phấn trang điểm dùng của Mac hay của Chanel thì tốt hơn… Hay đơn giản là chủ đề về một cô nàng, anh chàng nào đó mà bạn biết. Hãy liên tục kể xấu anh ta cho đối phương nghe. Đối phương của bạn hẳn sẽ rất “vui vẻ” khi nghe những câu chuyện “trời ơi đất hỡi” của bạn đấy!

5. Thi thoảng hãy chêm mấy tiếng lóng vào cuộc trò chuyện với chàng

Để chứng tỏ cho chàng biết mình là một người phụ nữ cá tính, độc đáo, khi nói chuyện với chàng hãy thêm vài câu tiếng lóng như “định mệnh”, ”vãi lung tung”, “XXX”… Hẳn là chàng sẽ khâm phục sự dạn dĩ đến… bỗ bã của bạn nhiều lắm. Ý định hẹn hò với bạn có lẽ sẽ quay ngược 180 độ sau khi tận tai nghe được cách ăn nói của bạn.

6. Hãy “chém gió” thật hùng hồn

Dù bạn chỉ cao mét rưỡi nhưng hãy cứ tự tin “chém” với chàng rằng: “Ngày xưa mẹ em bảo em đẹp thế này thì chỉ đi thi hoa hậu thôi!”. Hay đổi chủ đề nói về kinh tế cho vĩ mô: “Em đẹp nên em chỉ yêu anh nào đi bốn bánh thôi, ngồi sau Dream ê mông lắm” để chàng biết mà lựa sức mình có đủ đẳng cấp mà đến với bạn hay không nhé. Dù biết trước mặt mình là một tảng núi đá rỗng chân nhưng chàng cũng thấy hú hồn vì vẻ sừng sững của nó đấy.

7. Săm soi xung quanh và nói xấu một người nào đó đang ngồi gần bạn

Hãy nói vẻ thầm thì bí mật và biểu cảm khuôn mặt hết cỡ khi nói về đối tượng “vô phúc” nào đó rơi vào tầm ngắm của bạn. Hãy chê nhân vật đó hết lời với thái độ thật khinh khỉnh, bề trên với đối phương của bạn. Đừng bỏ qua bất cứ cử chỉ, điệu bộ, lời nói nào của nhân vật đó và lấy làm cớ để đưa chuyện với chàng. Có lẽ anh ta sẽ “lặn không sủi tăm” sau khi gặp một người giỏi đưa chuyện như bạn.

Trang điểm thật lòe loẹt nếu muốn chàng "chạy mất dép"

8. Than nghèo kể khổ thật nhiều với chàng

Hãy than thở về đống hoá đơn dày cộm mà bạn phải chi trả mỗi tháng. Hoặc bày tỏ với chàng ý định muốn đổi xe từ lâu mà chưa có tiền thực hiện. Thi thoảng nhấn nhá vài câu kêu gọi sự giúp đỡ của chàng kiểu như: “Giá mà có ai tài trợ không hoàn lại cho em nhỉ, em sẽ yêu người ấy dài lâu”. Cá là chàng sẽ “thông cảm” cho bạn rất nhiều!

9. Nếu bạn muốn về, hãy đứng lên và đi thẳng

Không cần phải chào hỏi gì cả, việc của bạn quan trọng hơn, hãy cứ làm những gì mình thích. Nếu chàng gọi điện hãy trả lời: “Em đã về đến nhà. Anh vẫn ngồi đó sao?”. Bạn sẽ khiến chàng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và có lẽ sẽ suy nghĩ lại về ý định làm “vệ tinh” của bạn.

Nếu bạn thực hiện tất cả các điều trên thì có thể khẳng định một điều chắc chắn đó là: Dù bạn có đẹp hơn cả hoa hậu thì đối phương cũng sẽ kinh hãi mà tránh xa, bởi không ai có thể chịu đựng một cô nàng “khủng khiếp” như bạn lần thứ hai!

 

Theo Yan

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav