Bà cụ 65 tuổi mua cột điêu luyện khiến nhiều người ngạc nhiên

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Cụ bà 65 tuổi này còn giành nhiều giải cao trong các cuộc thi về múa cột.
 
Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ và bàn tán nhiều về những bức ảnh cụ bà đến từ Cát Lâm khoe kỹ năng múa cột siêu điêu luyện của mình. Nhiều người tỏ ra thán phục và thích thú với tài năng và sự dẻo dai của cụ bà. 
 
Những bức ảnh cũng gây ra sự tranh cãi về việc sở thích không tuổi của người phụ nữ này.
 
Theo tin tức từ tờ Tencent, cụ bà Jiang Zhijun, 65 tuổi có niềm đam mê riêng với múa cột vì con gái của bà mà một giảng viên của một nghệ thuật này.
 
Bà Jiang trong một động tác múa cột khó.
 
Niềm đam mê của bà xuất phát từ việc cô con gái của mình làm giảng viên của môn nghệ thuật này.
 
Bà Jiang bắt đầu với môn nghệ thuật múa cột này từ cách đây 2 năm. Sau nhiều tháng thực hành chăm chỉ tập luyện liên tục, bây giờ bà có thể thực hiện một số động tác khó một cách điêu luyện và đẹp mắt. Bà Jiang cho biết bà có kế hoạch theo đuổi môn nghệ thuật này lâu dài và thấy rằng sở thích này mang đến có bà niềm vui và cả sức khỏe dẻo dai.
 
Một động tác bay thể hiện sự dẻo dai của cụ bà 65 tuổi.
 
Bà Jiang đã chứng tỏ niềm đam mê nghệ thuật của mình.
 
Bà đã từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi về múa cột.
 
Bà Jiang là người học múa cột có tuổi cao nhất của thành phố. Tháng 10 năm ngoái bà đã giành huy chương vàng trong cuộc thi múa cột quốc gia được tổ chức cho người cao tuổi tại Bắc Kinh. Tháng trước, cả bà và cô con gái cùng tham gia một cuộc thi múa cột tài năng được tổ chức trên kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc và đã giành giải nhất.
 
Trên trang Tencent, những thông tin của bà đều được nhiều người like và bình luận. Nhiều người đã tỏ ra thích thú: “Người già cũng có thể làm những gì họ thích và giúp họ giải trí nếu họ thấy phù hợp”.
Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav