Bà mẹ khéo tay sáng tạo kiểu tóc lạ cho con gái mỗi ngày

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cô Shelley thường suy nghĩ một kiểu tóc mới cho con gái vào mỗi tối. Một kiểu đầu trung bình tốn của cô tầm 15 - 20 phút.

Nhiều bà mẹ thường dành một chút thời gian ít ỏi vào buổi sáng để buộc tóc tạo kiểu cho con gái, nhưng tới mức cầu kỳ như cô Shelley Gifford ở Melbourne, Úc hẳn rất hiếm. Cô sẵn sàng ngồi hàng giờ tết từng lọn tóc cầu kỳ, phức tạp cho đứa con bé bỏng để bé có các kiểu tóc không đụng hàng mỗi ngày.

Shelley tiết lộ niềm yêu thích đặc biệt với những bím tóc. Năm 2014 cô bắt đầu khám phá thế giới tạo kiểu tóc trên mạng và "thực hành" với cô con gái 6 tuổi Grace mỗi ngày.

"Tôi nhận ra mạng xã hội là nơi tôi có thể chia sẻ những kiểu tóc tôi làm cho Grace. Tôi rất thích điều đó và bắt đầu chia sẻ qua Facebook, Instagram. Tôi thích tìm tòi những cách tạo kiểu khác nhau để nâng cao kỹ năng của mình" Shelley chia sẻ với BuzzFeed.

Shelley thường suy nghĩ một kiểu tóc mới vào mỗi tối cho buổi đi học sáng hôm sau của cô con gái. Một kiểu đầu trung bình tốn của Shelley tầm 15 - 20 phút. Những kiểu tóc cầu kỳ đòi hỏi nhiều thời gian sẽ được ưu tiên cho ngày cuối tuần.

"Rất nhiều bà mẹ hỏi tôi làm cách nào để Grace chịu ngồi yên trong khoảng thời gian dài tạo kiểu tóc. Tôi đã tạo tóc cho cô bé từ khi còn rất nhỏ, điều đó đã trở thành thói quen với Grace!"

Nhiều bà mẹ ngưỡng mộ sự kiên trì của Shelley. Họ nhận xét đây cũng là một cách để mẹ và con thân thiết nhau hơn. Song nếu tạo kiểu quá thường xuyên có thể dẫn tới sự tổn thương ở da đầu.

Bạn bè của bé Grace cũng được tết tóc "ké".

Bà mẹ khéo tay và cô con gái 6 tuổi xinh xắn.

Theo VNExpress

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav