Bộ ảnh siêu đáng yêu của bé trai và chú chó bull cùng sinh nhật

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Thành thật mà nói, mối quan hệ gắn bó giữa bé Dilan và chú chó Farley là thứ tình cảm trong sáng, vô điều kiện, không thể thay thế và không thể tách rời.
Có lối sống tình cảm và bản tính trung thành tuyệt đối nên chó thường được ví như bạn thân của con người. Nhưng với cậu bé Dilan và chú chó nhỏ Farley thì tình bạn ấy còn gắn bó như anh em ruột thịt trong gia đình. Kể từ khi "kết nghĩa anh em", Dilan và Farley gần như không rời nhau nửa bước.
 
 
Bé trai Dilan chào đời tại thành phố Chicago, Mỹ cách đây 8 tháng. Thật trùng hợp là chú chó nhỏ giống bull Pháp cũng chào đời tại Chicago vào cùng ngày sinh với Dilan.
 
 
Sau khi phát hiện ra sự trùng hợp ngẫu nhiên này, Farley đã được gia đình của Dilan nhận nuôi khi tròn 5 tháng tuổi.
 
 
Cô Ivette Ivens, 25 tuổi - mẹ bé Dilan cho biết, Farley luôn bám theo các thành viên trong gia đình, đặc biệt là Dilan. Nó theo đuôi cậu bé tới bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà.
 
 
Như thể một người anh lớn, Farley có thể kiên nhẫn chơi đùa với Dilan cả ngày không biết chán hay cố gắng không ngáy khi cả hai chợt mắt.
 
 
Mỗi khi Dilan ăn xong, Farley luôn đi dọn dẹp bãi chiến trường.
 
 
Hay khi Dilan khóc, Farley lại dỗ dành bằng cách liếm vào cổ cậu bé, những lúc như thế, Dilan lại cười phá lên thích thú.
 
 
Về phía Dilan, cậu bé vẫn nghĩ Farley cũng giống như mình vì cả hai cùng cao như nhau, cùng học đi đứng và nhai ở lứa tuổi giống nhau. 
 
 
Vốn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nên những khoảnh khắc gắn bó đắt giá giữa cậu con trai và chú chó nhỏ đã lọt vào ống kính của Ivette.
 
 
Đối với cô, được ngắm nhìn hai "đứa trẻ" vui đùa bên nhau là điều vô cùng hạnh phúc. Thành thật mà nói, đây là thứ tình cảm trong sáng, vô điều kiện, không thể thay thế và không thể tách rời.
 
Theo Afamily

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav