Bộ ghép hình 1.000 miếng thử thách sự kiên nhẫn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Với 1 nghìn miếng ghép được thiết kế trải dài theo dải quang phổ màu sắc, bộ ghép hình này là thách thức không dễ chinh phục, kể cả với những người thông minh nhất thế giới.

Trò chơi xếp hình vốn đòi hỏi tư duy logic, con mắt nhạy bén và quan trọng hơn cả là sự kiên trì để có thể ghép được một bức tranh hoàn chỉnh. Dù có phần khó khăn, nhưng đa phần những người đam mê trò chơi này đều có thể hoàn thành phần chơi của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy thì tại sao không nâng độ khó của trò chơi này lên thêm một đẳng cấp cao hơn nữa? Mới đây, nhà thiết kế trò chơi người Đức có tên Clemens Habicht đã kết hợp cùng công ty đồ chơi Lamington Drive cho ra mắt phiên bản siêu khó của trò chơi ghép hình có tên gọi 1.000 Colors (tạm dịch: 1.000 màu sắc).

Video giới thiệu về bộ ghép hình 1.000 Colors.
 
Dải quang phổ màu sắc đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ rất nhiều mới có thể chinh phục.
 
Đúng như tên gọi của trò chơi, cả bảng màu ghép hình là một dải quang phổ màu sắc trải dài từ nóng tới lạnh. Việc sắp xếp các miếng ghép theo đúng thứ tự màu trong dải quang phổ thực sự là một thử thách cực rất khó nhằn với người chơi để tìm ra những miếng ghép đúng màu.
 
Tác giả Habicht cho biết ý tưởng sáng tạo ra trò chơi xuất phát từ việc trải nghiệm về sự thay đổi khác biệt tinh tế khi đặt màu xanh vào những dải màu khác biệt trong trò chơi này. Khác với những bộ xếp hình khác, người chơi bộ xếp hình 1 nghìn màu sắc không thể tưởng tượng trong đầu ra hình ảnh có sẵn mà phải tự mày mò bằng trực giác của mình. Điều này đã tạo nên trở ngại với người chơi trong lần chơi đầu tiên, thế nhưng đến lần thứ hai thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.
 
Hiện tại, sản phẩm này được chào bán trên trang web của Lamington Drive với giá 77 AUD (khoảng 1,2 triệu VND).
 
Rất khó để tưởng tượng ra cách ghép với bộ xếp hình này vì chúng trông na ná nhau.
 
Quá nhiều miếng ghép làm cho bạn cảm thấy phát điên lên được.
 
Bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn khi hoàn thành được thử thách này.
 

Bộ xếp hình siêu khó này có giá là 1,2 triệu đồng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav