Bộ sưu tập nến lãng mạn làm nên buổi tối hẹn hò ngày 8/3

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những món quà bạn tặng nàng ngày 8/3 đã trở nên quá quen thuộc, đã bao giờ bạn thử mang đến cho nàng bất ngờ với "món quà tinh thần" chưa? Hãy cùng Qùa tặng YCN tạo nên điều lãng mạn cho nàng với bộ sưu tập nến có 1-0-2 tại Qùa tặng YCN nhé !

Nói đến tình yêu không thể không nhắc đến hoa và nến nhưng mỗi lần để chuẩn bị một bữa tối lãng mạn bạn cần tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị, nến tạo nên không gian ấm áp và lung linh tuy nhiên chỉ cần một cơn gió bao cố gắng chuẩn bị của bạn sẽ đi tong. Đến với Qùa tặng YCN điều lo lắng này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bộ nến điện tử lãng mạn sẽ giúp thắp sáng nên tình yêu của hai bạn !

Tình yêu sẽ không vẹn toàn nếu không có những món quà kỉ niệm,quà tặng tình yêu giúp cho ta có những kỉ niệm những niềm tin vượt qua chướng ngại trong tình yêu, không nhất thiết phải cao sang, đơn giản tạo ra khác biệt của chính bạn.

Được xem là một trong món đồ trang trí cực kỳ sinh động và tiện dụng cho ngôi nhà bạn. Nến ly điện tử tình yêu lung linh và lãng mạn hệt như một ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi trong phòng, có khả năng "cháy" liên tục trong 10-15 ngày và có thể sử dụng nhiều lần. Còn điều độc đáo hơn nữa!? Đó là bạn có thể "thắp" nến bằng cách Thổi hoặc Gõ nhẹ vào Nến ly điện tử. Ngay lập tức Ngọn Nến sẽ phát ra ánh sáng lấp lánh như một ngọn nến thực thụ, thậm chí bạn còn thấy được cả ánh sáng của ngọn lửa đang bập bùng cháy lung linh bên trong!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav