Bookmark hình khóa kéo quà tặng độc đáo cho người yêu sách

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
50.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Bookmark Zipper độc đáo cho người yêu sách

Bạn thường xuyên đọc những cuốn sách dày, việc đánh dấu trang là cần thiết. Tuy nhiên bạn lại không muốn gấp mép sách để đánh dấu vì sẽ làm cuốn sách xấu hơn, dễ rách hơn.

Quà tặng YCN đã có giải pháp cho bạn. Đó là một chiếc thước đánh dấu trang sách hay bookmark hình khóa kéo vô cùng độc đáo và tiện lợi.

Mỗi khi đọc một cuốn sách dày, để đánh dấu trang đã đọc, bạn chỉ cần kẹp chiếc thước đó vào trang sách và quay chiếc khóa kéo ra phía ngoài. Lần sau, mỗi khi đọc sách, bạn chỉ cần nhấc chiếc thước đó ra là có thể tìm đúng trang cần đọc.

Chiếc thước này còn chia vạch các số từ 0 – 11. Khi cần, bạn có thể dùng làm thước kẻ, thật tiện lợi! Mặt khóa kéo hướng ra ngoài nên khi gập sách lại, nó giống như được khóa an toàn vậy.

Được làm từ chất liệu nhựa trong nên sản phẩm này rất bền và đẹp. Màu sắc tươi sáng và đa dạng khiến chiếc thước trông thật bắt mắt.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa
  • Kích thước: dài 11cm × rộng 3cm
  • Hình dạng: Hình chữ L
  • Màu sắc: Đỏ, xanh da trời, xanh lá cây

Giờ đây, với chiếc thước thông minh này, bạn có thể yên tâm khi đọc sách, không lo sách bị gấp lên hay bực tức mỗi khi tìm đến trang cần đọc.

Bạn có thể dùng làm món quà cho những người bạn yêu thích đọc sách hay những người nghiên cứu, thường xuyên phải sử dụng đến sách.

Quà tặng YCN nhận phân phối các sản phẩm quà tặng công sở trên khắp địa bàn Hà Nội và ship hàng toàn quốc. Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các ngày lễ lớn.

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav