Cận cảnh 3 loại hoa hồng khiến mọi phụ nữ đều "thèm muốn" dịp 20/10

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hoa hồng xà bông, hoa hồng sơn mài mạ vàng khắc chữ đang là những món quà tặng hút hàng, khiến phụ nữ mê mệt dịp 20/10 năm nay bên cạnh những bó hoa tươi truyền thống.

Hoa hồng luôn là một trong những món quà được phái nữ ưa chuộng nhất. Bên cạnh những bó hoa hồng tươi truyền thống, 20/10 năm nay xuất hiện nhiều loại hoa hồng đặc biệt khiến phái nữ mê mệt.

Xà bông ngụy trang hoa hồng dạng cành độc đáo (40k/ cành)

Những bông hoa hồng này thực chất là hoa hồng làm bởi xà bông nhưng có hình dạng và kích thước giống hệt hoa hồng thật. Mỗi bông hoa hồng xà bông cũng có cành, có lá và được bọc trong lớp giấy bóng kính như những bông hoa hồng ngoài shop hoa.

 


 

Đây là món quà vừa lãng mạn vừa độc đáo, vừa thể hiện được tình yêu, vừa thể hiện được sự quan tâm tinh tế đến người phụ nữ của bạn trong nhiều dịp như 20 tháng 10, quốc tế phụ nữ hay lễ tình nhân.

Hoa hồng sơn mài mạ vàng khắc chữ (199k)


 


 

Thật bất ngờ khi từ một bông hoa tươi bạn có thể lưu giữ mãi mãi với thời gian. Hoa hồng sơn mài mạ vàng của Quà tặng YCN trải qua quá trình làm hoàn toàn thủ công để tạo nên thành phẩm hoàn hảo. Trên mỗi bông hoa còn khắc chữ mang thông điệp tình yêu ngọt ngào. Minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu với hoa hồng mạ vàng sang trọng, độc đáo, phân phối độc quyền tại Quà tặng YCN.

Hoa hồng mạ vàng 24K nhập khẩu (299k )

Đây là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ, vợ trong ngày Quốc tế phụ nữ. Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên.

Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời. 

Hoa hồng vàng 24 – là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, ngày 20/10, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Để tìm hiểu những sản phẩm độc đáo, thú vị của Quà tặng YCN, bạn vui lòng truy cập website http://quatang.ycn.vn hoặc gọi tới số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

KN Tổng hợp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav