Cảnh đối lập trước và sau khi chụp ảnh gây xôn xao

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Khoảnh khắc hậu trường đơn giản nhưng sáng tạo của cô gái ở Bình Dương thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa qua, fanpage Nhiếp ảnh đăng tải bức ảnh chân dung của cô gái kèm theo cảnh hậu trường. Nhìn vào hiệu ứng của tấm hình, nhiều người nghĩ bức ảnh thực hiện trong studio với sự hỗ trợ các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, dân mạng bất ngờ khi thấy cảnh hậu trường.


Tác phẩm hoàn thành.

Trong ảnh, người mẫu tạo dáng ở bối cảnh hẹp. Thợ chụp đứng trên ghế. Phần hiệu ứng ánh sáng được tạo ra từ chiếc rá nhựa bình thường. Xung quanh đó còn lộn xộn xô chậu.

Tấm ảnh nhanh chóng lan tỏa trên Facebook, Zalo và các diễn đàn khác. Tại một diễn đàn, sự đối lập trên nhận được hơn 200.000 like (thích) với hàng trăm bình luận và chia sẻ.


Hậu trường gây bất ngờ.

Ngày 5/4, Đào Thị Hải Yến, 28 tuổi, cho biết cô là tác giả của bức ảnh trên. Yến hiện làm nghề dạy trang điểm và chụp ảnh cưới tại Dĩ An, Bình Dương.

Cô chia sẻ: "Chúng tôi chụp ở nhà để xe. Ban đầu, tôi chỉ tính lấy gương mặt vừa trang điểm làm chủ đạo. Nhưng vô tình thấy nắng đẹp xuyên qua, tôi nảy ra ý tưởng dùng chiếc rá tạo hiệu ứng với ánh sáng mặt trời".

Nhìn cảnh hậu trường thú vị nên học trò của Yến dùng điện thoại ghi lại. "Tôi xem bức ảnh thấy cũng khá lạ nên đăng vào diễn đàn nhiếp ảnh. Không ngờ sau đó mọi người chia sẻ nhiều", Yến bày tỏ.

Năm 2009, Hải Yến tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ, Đại học Nông Lâm TP HCM. Yêu thích việc làm đẹp nên cô theo học trang điểm. 2 năm sau, cô về quê Bình Dương mở tiệm áo cưới.

Cô gái 8X nhớ lại: "Đến ngày khai trương, cửa hàng vẫn chưa có thợ chụp ảnh. Tôi nghĩ liều "người ta chụp được sao mình lại không". Sau đó tôi mua máy ảnh và tự học qua mạng. Muốn khách hàng bỏ ra chi phí ảnh cưới thấp nhất để tiết kiệm nên tôi thường nghĩ ra nhiều cách chụp thú vị nhưng hiệu quả cao".


Chiếc khăn đội đầu thành váy cưới cô dâu.

Trong một lần chụp ảnh cưới, cô dâu tâm sự "áo cưới giờ đắt quá", Hải Yến nghĩ ra ý tưởng dùng những tấm voan đội đầu kết thành chiếc váy. "Sau khi hoàn thành bộ ảnh, nhiều người hỏi tôi mua chiếc váy này ở đâu", Yến nói.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav