Cặp đôi đồng tính đẹp trai mời bà Hillary Clinton đến dự đám cưới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cặp đôi đồng tính đẹp trai ở Chicago (Mỹ) xuất hiện trong video tranh cử tổng thống của bà Hillary Clinton công bố ngày 12/4 đã gửi thiệp mời bà đến dự đám cưới của họ vào mùa hè này.

Cặp đôi đồng tính Jared Milrad, 31 tuổi, và Nathan Johnson, 30 tuổi, xuất hiện trong video tranh cử của bà Hillary Clinton trong phần "người dân Mỹ bình thường" nói về những kế hoạch mà họ sẽ nỗ lực thực hiện vào năm tới. Sau đó, bà Hillary xuất hiện phía trước một ngôi nhà và tuyên bố: "Tôi cũng đã sẵn sàng để làm một việc. Tôi sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ".

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Washington Blade, cặp đôi đồng tính Jared Milrad và Nate Johnson, cho biết cả hai không biết họ được quay phim để xuất hiện trong video công bố tranh cử tổng thống của bà Hillary Clinton. “Họ chủ yếu muốn nghe câu chuyện và cuộc sống của chúng tôi, làm thế nào để chúng tôi đưa ra quyết định kết hôn và chúng tôi hạnh phúc thế nào về điều này. Họ có nhắc đến điều gì đó gắn liền với Hillary Clinton nhưng tôi không biết chính xác điều đó là gì”, Johnson nói.

Cặp đôi đồng tính đẹp trai Jared Milrad và Nathan Johnson

Cả hai đã vô cùng phấn khích khi thấy mình xuất hiện trong video công bố ngày 12/4 và ngay sau đó Milrad đã gửi tin nhắn trên Twitter để mời bà Hillary Clinton đến dự đám cưới của họ vào ngày 19/7 tại Chicago. “Cảm ơn vì đã mời chúng tôi đến tham dự ngày trọng đại của Hillary Clinton. Và giờ hãy để chúng tôi đáp lại, hân hạnh mời bà đến dự đám cưới của chúng tôi”, Milrad viết.

Trước đó, hồi năm 2008, bà Hillary cũng như ông Obama từng tuyên bố phản đối hôn nhân đồng giới nhưng không lâu sau đó, cả hai thay đổi quan điểm, chuyển sang ủng hộ vấn đề này. Cử tri đồng tính được xem là đóng vai trò quan trọng đối với Đảng Dân chủ, họ cũng quyên góp đáng kể nguồn tài chính giúp các ứng viên đảng này tranh cử. Hiện hôn nhân đồng tính là hợp pháp ở 37/50 tiểu bang của Mỹ và cuối năm nay, Tòa án tối cao sẽ xem xét liệu có thừa nhận tính hợp pháp của hôn nhân đồng tính trên toàn bộ nước Mỹ hay không.

Hình ảnh  Jared Milrad và Nathan Johnson xuất hiện trong video công bố tranh cử tổng thống của bà Clinton

Milrad mong rằng ứng viên tổng thống Hillary Clinton sẽ nỗ lực bảo vệ quyền lợi của người đồng tính và chuyển giới. “Quyết định của bà Clinton để một cặp đôi đồng tính xuất hiện trong video tranh cử tổng thống thể hiện cam kết của bà cho vấn đề bình đẳng cho cộng đồng LGBT”, anh chia sẻ.

Ngoài cặp đôi đồng tính ở Chicago, trong video công bố bà Hillary Clinton tranh cử tổng thống Mỹ của  còn xuất hiện hai anh em người Tây Ban Nha khởi nghiệp tự thân, một bà nội trợ muốn đi làm trở lại và một cặp vợ chồng người Mỹ gốc Phi đang chờ đón đứa con đầu tiên. Hình ảnh bà Hillary Clinton xuất hiện sau đó và nói “Mỗi ngày người Mỹ cần một người bảo vệ, và tôi muốn trở thành người bảo vệ đó, vì thế tôi đang trên đường tìm kiếm phiếu bầu của bạn đây”.

Jared Milrad cho biết thiệp mời đám cưới của họ đã được gửi đến tay bà Hillary, song hiện chưa rõ liệu bà có nhận lời mời hay không. Cặp đôi này dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 7.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav