Cậu bé 9 tuổi kiếm bộn tiền từ công việc đánh giá đồ chơi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Hiện có khoảng 1,4 triệu người thường xuyên xem những đánh giá đồ chơi của Evan trên Youtube.
 
Cách đây vài năm, Evan chỉ là một đứa trẻ bình thường, thích quay video lúc chơi những món đồ chơi Angry Birds của mình.

Năm nay, khi 9 tuổi, Evan đã biến sở thích của mình thành công việc kinh doanh trực tuyến. Cậu bé lập một tài khoản Youtube mang tên EvanTubeHd. Evan đăng khoảng 3 clip mỗi tuần có nội dung đánh giá đồ chơi và chơi thử những món đồ chơi mới.
 
Cậu bé Evan, 9 tuổi, nổi tiếng nhờ những clip đánh giá đồ chơi trên Youtube.
 
Cho đến nay, đã có khoảng 1,4 triệu người theo dõi và 1,2 tỷ lượt view trên kênh Youtube của Evan. Mỗi năm, cậu bé thu về khoảng 1 triệu USD tiền quảng cáo nhờ những video đánh giá đồ chơi này.
 
Cậu bé có thể thu về 1 triệu USD/ năm nhờ vào tiền quảng cáo.

Cha của Evan, ông Jared nói rằng mình không tiết lộ họ tên đầy đủ và nơi ở của con trai vì không muốn con trai mình bị ảnh hưởng bởi tiền bạc và sự nổi tiếng. Họ muốn con trai mình thật bình thường, có một cuộc sống như bao đứa trẻ khác.
 
Evan mua đồ chơi về chơi. Còn cha Jared sẽ quay video những khoảnh khắc của con trai.

Cha mẹ của Evan tiết lộ, họ sẽ để dành tiền cho con trai học đại học sau này.

Năm 2011, Jared đăng clip đầu tiên của con trai mình lên youtube. Ông cũng nhận ra rằng, các clip càng thân thiện với trẻ, đặc biệt lại có thêm phần đánh giá giúp bố mẹ mua sắm, càng được nhiều người theo dõi.
 
“Khi chúng tôi bắt đầu dùng Youtube, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể kiếm tiền từ đó. Tôi còn không biết là Youtube cho kiếm tiền nữa.” – Jared nói.
 
Kênh Youtube của Evan hiện có khoảng 1,4 triệu người theo dõi.

Khi lượng người xem tăng lên, các công ty ngỏ ý muốn đặt thêm quảng cáo trên trang của Evan. Phần lớn doanh thu của gia đình từ những quảng cáo này.
 
Kênh Youtube đánh giá đồ chơi của cậu bé thu hút nhiều bậc phụ huynh, không chỉ bởi đồ chơi mà còn là những kinh nghiệm mua sắm.

Bên cạnh kiếm tiền khủng, Evan còn được truyền thông chú ý. Rất nhiều kênh truyền hình muốn phỏng vấn Evan. Nhưng bố của cậu bé Evan cho rằng, để một đứa bé 9 tuổi nổi tiếng là điều không tốt. 
 
Quà tặng YCN tổng hợp
Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav