Cậu bé mắc bệnh mất tri giác đáng yêu dưới ống kính của cha

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Tuy không phải nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người cha đã dành tặng cho đứa con thân yêu của mình bộ ảnh tuổi thơ đẹp đẽ và quý báu hơn bất kỳ điều gì khác.
 

Một năm về trước, cậu bé Emerson Murray lâm vào tình trạng sức khỏe vô cùng nguy kịch. Em thường xuyên bị mất tri giác, “đờ người” nhưng các bác sĩ ở bệnh viện không tìm ra được căn bệnh cụ thể.

Đây cũng là thời gian cha mẹ em, anh Adrian và chị Michelle phải chịu đựng những cảm xúc “kinh khủng” nhất, từ lo sợ, hồi hộp đến cả hy vọng. Con trai họ buộc phải dùng thuốc chống động kinh trong một thời gian dài để kiểm soát cơ thể và đảm bảo an toàn cho cậu bé.

Từ đó, anh Adrian đã nhận ra một điều rằng sự sống của con người luôn luôn là hữu hạn, dù cho chúng ta có là ai đi chăng nữa. Anh quyết định phải luôn luôn nâng niu, quý trọng từng khoảnh khắc khi con trai còn ở bên cạnh. Bộ ảnh dành riêng cho cậu bé ra đời trong giai đoạn này.

Tuy không phải một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Adrian đã dùng toàn bộ tình yêu thương dành cho con của mình để bù lại mặt kỹ thuật còn thiếu sót.

Đặc biệt, điều để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem nhất đó là nét hoài cổ luôn phảng phất trong các bức ảnh. Nó đưa mọi người về lại quá khứ, nơi họ cũng từng có một thời vui tươi, tự do cười đùa hồn nhiên như cậu bé Emerson trong các bức ảnh. 

Cùng ngắm những hình ảnh cậu bé Emerson Murray dưới ống kính của cha:

 

Theo Tiin

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav