Cầu đi bộ cao 40 mét bắc từ tầng 13 của tòa nhà chung cư

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Cây cầu đi bộ đặc biệt này được cư dân mạng đánh giá là “cực kỳ cao” và nằm trong top “đáng sợ” nhất ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
 

Một đầu cầu được bắc từ tầng thứ 13 của một chung cư trong khi phía bên kia cầu ở gần một đồn cảnh sát. Được biết, cây cầu dành cho người đi bộ này cao 40 mét so với mặt đất, dài 30 mét và rộng 2 mét.

 

Cây cầu dành cho người đi bộ được nối từ tầng 13 của một tòa nhà chung cư tới một đồn cảnh sát
 

Bà Vương, một cư dân ở gần đó cho biết, để thuận lợi cho công việc, rất nhiều người đã lựa chọn đi trên cây cầu này.

“Bạn có thể đi thang máy tới tầng 13 và đi lên cây cầu để tới Xinhua Road mà tốn ít thời gian. Bạn cũng có thể đi tới Jie Fang Bei (khu vực trung tâm thành phố) một cách nhanh hơn nếu đi trên cây cầu này”, bà Vương chia sẻ.

 

Cây cầu cao 40m tính từ mặt đất, dài 30m và rộng 2m
 

Trùng Khánh nổi tiếng là “thành phố của những cây cầu” ở Trung Quốc, nên những người dân sinh sống ở đây cảm thấy rất “bình thường” với một cây cầu kỳ lạ như vậy. Không có bất cứ ai lo lắng về độ an toàn và sự nguy hiểm của cây cầu. Đối với họ, những cây cầu có thiết kế đặc biệt này chẳng có gì là lạ lùng.

Người dân ở đây cảm thấy cây cầu rất "bình thường" và chẳng có gì kỳ lạ

 

Nhiều người thường xuyên đi lại trên cầu

 

“Tôi không nghĩ rằng cây cầu này có gì kỳ lạ cả. Tôi vẫn đi lại trên đó rất bình thường”, một người thường xuyên đi lại trên cầu cho biết.

Cây cầu trở thành một phần rất quen thuộc với người dân nơi đây

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav