Chàng trai biến vết bớt trên tay thành bản đồ thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Tấm bản đồ sống động trên cánh tay của Jacob giống như một thông điệp động viên gửi tới những người đã và đang lo ngại về vết bớt xấu xí trên cơ thể.
 
Với nhiều người, vết bớt trên cơ thể giống như "sẹo" bẩm sinh xấu xí gây cảm giác mất tự tin. Thế nhưng anh chàng sinh viên 25 tuổi sống tại New York, Mỹ có tên Jacob đã rất thông minh và sáng tạo khi biến vết bớt phủ kín khắp cánh tay mình trở thành một tấm bản đồ sống động chỉ với một chiếc bút.
 

Vết bớt hình bản đồ của Jacob.
 
 
Những hình ảnh về tấm "bản đồ vết bớt" do Jacob, thực hiện sau khi được đăng tải lên trang mạng xã hội Reddit lập tức đã nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang tin Buzzfeed, Jacob cho biết anh có thói quen vẽ linh tinh lên tay lâu tới nỗi không nhớ nổi. Tuy nhiên, phải cho tới khi lên trung học, anh mới bắt đầu nhận thấy vết bớt trên tay mình có hình dáng giống một tấm bản đồ.
 
Jacob cho biết, với chiếc bút trong tay, anh thường mất khoảng 1 tiếng rưỡi hoặc hơn thế để hoàn tất bức bản đồ đầy đủ. Mặc dù chấp nhận vết bớt xấu xí này là điều không dễ dàng nhưng Jacob đã học được cách chung sống với nó.
 
Hơn thế, Jacob còn cảm thấy tự hào về vết bớt đặc trưng của mình. Đối với anh, kết quả của sự đột biến gen này còn có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp anh học được cách không vội vã đánh giá mọi việc.
 
Jacob cũng bật mí thêm, anh đang cân nhắc tới việc có nên xăm hình bản đồ vĩnh viễn lên chỗ vết bớt hay không.
 

Anh thường dùng bút vẽ lại các dường nét của vết bớt để tạo thành tấm bản đồ sống động.


Vết bớt là thứ rất có ý nghĩa với Jacob.


Jacob vẫn đang trong quá trình cân nhắc về việc xăm đè lên vết bớt.


Vết bớt bao phủ gần như kín cánh tay anh.
 
 
Theo Kênh 14
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav