Chàng trai có "bàn tay phù thủy" khiến cả thế giới ngạc nhiên

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Từ một con búp bê hết sức bình thường, Noel Cruz đã thổi hồn thành những nhân vật sống động không khác gì người thật khiến người xem phải bàng hoàng, ngạc nhiên.
 

Noel Cruz là chàng trai đến từ Phillippines nổi tiếng với khả năng trang điểm cho búp bê. Noel Cruz cho biết, để có một con búp bê theo ý mình, sau khi mua búp bê được sản xuất hàng loạt về, Noel Cruz tẩy đi lớp trang điểm có sẵn và bắt đầu “tái tạo” lại búp bê theo ý mình. 

Những nhân vật được Noel Cruz tạo hình rất đa dạng, từ những diễn viên trong những bộ phim nổi tiếng đến những nhân vật chính trị… tất cả đều sinh động đến mức đáng ngạc nhiên.

Noel Cruz vốn là nghệ sĩ chuyên vẽ chân dung. Khoảng 10 năm trước, Noel Cruz bắt đầu chuyển sang công việc “tút lại nhan sắc” cho búp bê. Noel Cruz cho biết, cảm hứng đến với anh trong lúc tìm kiếm một con búp bê trên mạng để bổ sung cho bộ sưu tập búp bê của vợ. Một số hình ảnh biến đổi, trang điểm khiến búp bê hóa thành một nhân vật khác hẳn phiên bản ban đầu. Đây là công việc đòi hỏi nhiều công sức, tính nhẫn nại và tỉ mỉ: từ việc trang trí đôi mắt, lông mày, màu sắc da, quần áo, kiểu tóc… đều được Noel Cruz thực hiện hết sức cẩn thận.Noel Cruz đem bán các sản phẩm của mình trên eBay với giá từ 500 đến 3,500 đô la cho mỗi con.

Noel Cruz và những nhân vật trong phim “Cướp biển vùng Caribe”.

Búp bê Elizabeth Taylor trong vai Cleopatra.

Angelina Jolie ngoài đời và khi vào vai Maleficent .

Xem thêm loạt ảnh búp bê trước và sau khi được trang điểm lại:

 
Quà tặng YCN tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav