Chàng trai gây chú ý khi muốn hẹn hò 365 người phụ nữ trong một năm

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Chàng trai này đã lên kế hoạch hẹn hò với 365 phụ nữ trong 1 năm và cho đến lúc này, anh đã làm quen được với 110 người.
Sunder Ramu, một chàng trai Ấn Độ, đã đặt ra cho mình một nhiệm vụ khá khó nhằn: Làm quen và hẹn hò với 365 cô gái trong một năm. Tính trung bình, mỗi ngày Ramu phải hẹn hòvới một cô gái mới.
 
Ramu nói rằng, anh đặt ra nhiệm vụ đó chỉ với mục đích muốn gặp gỡ mọi người. Nhưng không chỉ đơn thuần là “gặp”, Ramu còn phải “tán tỉnh” làm sao để những cô bạn gái mới đưa anh ta đi chơi và mời ăn một bữa, như vậy mới hoàn thành nhiệm vụ.
 
 
Sunder Ruma lên kế hoạch hẹn hò với 365 phụ nữ trong một năm.
 
“Tôi thấy sợ hãi khi nhận ra mình đã quen với cuộc sống cô đơn. Tôi muốn khám phá cuộc sống, kết bạn với nhiều người.” – Ruma chia sẻ thêm.
 
Anh từng làm quen và ăn tối cùng một bà cụ.
 
Ruma làm quen với những người phụ nữ ở mọi lứa tuổi, ở mọi tầng lớp trong cuộc sống. Ví dụ, Ruma đã từng làm quen và đi chơi với một bà cụ 105 tuổi. Anh đã lái xe suốt 10 giờ chỉ để đến gặp bà. Anh từng hẹn hò với một công nhân dọn vệ sinh trong tòa nhà. Cả hai mời Ruma một bữa ăn do họ tự nấu.
 
Ruma cũng được làm quen với những nổi tiếng như ngôi sao Sharan.
 
Nhiệm vụ của Ruma được nhiều người biết đến. Nhiều cô gái tỏ ra thích thú và muốn hẹn hò cùng Ruma, trong đó có cả những người nổi tiếng. Ruma được làm quen với ngôi sao điện ảnh Shreya Sharan, ca sĩ Suchitra Karthik Kumar. Thậm chí, anh còn được mời đến ăn với vợ một chính trị gia địa phương.
 

Được đi ăn cùng ca sĩ Kumar.
 
Cũng có nhiều trường hợp, Ruma làm quen nhưng không cần phải ăn một bữa ăn với nhau. Đã có người phụ nữ chạy bộ cùng Ruma và họ ăn một món ăn đường phố trên đường trở về. Có người đưa Ruma đi câu cá ở Chennai.
 
Ruma nói rằng, anh đặt ra kế hoạch vì muốn được làm quen với nhiều người.
 
Tất nhiên, không phải ngày nào Ruma cũng có thể đi gặp gỡ những người phụ nữ. Có ngày anh đi hẹn hò với 3, 4 người và cũng có những ngày anh cho phép mình ở nhà nghỉ ngơi.
 
Nhiệm vụ được tính là thành công nếu anh được đi chơi và đi ăn cùng các cô gái.
 
Ruma muốn làm quen với mọi người, không phân biệt giàu nghèo, già trẻ.
Quà tặng YCN tổng hợp
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav