Chiêm ngưỡng ngôi đền rồng cuốn độc đáo ở Thái Lan

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ngôi đền Wat Samphran ở Thái Lan là công trình độc đáo với quy mô 17 tầng cao lớn có một con rồng khổng lồ uốn mình ôm trọn tới đỉnh.

Không giống với bất kỳ ngôi đền nào tại xứ sở chùa Vàng,công trình độc đáo này gây ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với kiến trúc ấn tượng, độc lạ, ngôi đền Wat Samphran đã trở thành điểm du lịch thu hút và hấp dẫn với nhiều du khách đến Thái Lan.

Ngôi đền rồng cuốn này có tổng cộng 16 tầng bên ngoài được sơn hồng, thoạt nhìn khá giống với lối kiến trúc của Disneyland.

Dạo quanh nơi đây, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước cảnh quan thiên nhiên thú vị cùng nhiều bức tượng có hình thù, màu sắc đa dạng.

Đền Wat Samphran là công trình tôn giáo lạ nhất trên đất nước Thái Lan. Với hình ảnh con rồng khổng lồ uốn bao quanh ngôi đền vừa thể hiện quyền uy vừa thể hiện sự bảo vệ điều linh thiêng của ngôi đền.

Cây cối xanh tốt bao quanh ngôi đền tạo bóng mát và sự yên bình, thanh tịnh.

Khuôn viên của đền được trang trí bằng rất nhiều tượng điêu khắc hình rồng.

Du khách sẽ bị ấn tượng bởi dọc các lối đi cũng có khá nhiều tượng đầu rồng.

Du khách được vào thăm quan đền miễn phí, tuy nhiên, có một số nơi trong ngôi đền không mở cửa đón khách để đảm bảo giữ gìn nguyên vẹn nét đẹp và sự linh thiêng của chốn này.

Hình ảnh bên trong ngôi đền rồng cuốn.

Theo Việt báo

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav