Choáng ngợp trước sự xa hoa lộng lẫy của các ga tàu điện ngầm

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tại một số quốc gia trên thế giới, toa tàu điện ngầm không chỉ đơn thuần là nơi trung chuyển giữa các chuyến tàu.

Một trạm tàu điện ngầm ở Naples, Ý. Đây là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sỹ Robert Wilson với ánh sáng chiếu khắp không gian. Đây cũng là trạm tàu có độ sâu nhất ở Naples.

Nhiều du khách không tránh khỏi cảm giác ngợp khi đặt chân tới ga tàu ở New York (Mỹ). Không gian bên trong được thiết kế như cung điện lộng lẫy với phần mái vòm độc đáo.

Nhà ga Komsomolskaya ở thủ đô Moscow (Nga) được thiết kế theo cảm hứng cổ điển. Bên trong là phần đèn chùm khổng lồ với trần nhà tinh sảo như phòng khiêu vũ lớn.

Dubai nổi tiếng với nhiều kỷ lục thế giới, trong đó không thể bỏ qua ga tàu điện ngầm Khalid Bin Al Waleed. Đèn chùm bên trong được thiết kế hình sứa khổng lồ màu xanh ấn tượng.

Lối thiết kế hiện đại ấn tượng của trạm Wesfriedhof, Munich, Đức với 11 đèn khổng lồ chiếu sáng không gian.

Nhà ga Atocha ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, lại mang tới không gian bình yên của thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới trải rộng. Khi chờ tàu, du khách có thể giải trí bằng cách ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc.

Nhà ga Kungsträdgården ở Stockholm, Thụy Điển, nổi tiếng thế giới với phong cách thiết kế trừu tượng mà độc đáo.

Avtovo là trạm tàu điện nổi tiếng nhất thành phố Saint Petersburg, Nga. Bên trong nhà ga được trang hoàng bằng đèn chùm khổng lồ, những cột đá cẩm thạch tinh sảo và tranh điêu khắc.

Lối cổng xuống ga tàu điện ngầm có “một không hai” ở trạm Musee du Louvre, Paris, Pháp. Đây là tác phẩm nhiều màu sắc của nghệ sỹ Jean-Michel Othoniel.

Theo VTV

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav