Choáng ngợp với khung cảnh tại Disneyland Thượng Hải

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Disneyland Thượng Hải là công viên thứ 6 trong hệ thống Disneyland trên toàn thế giới, với diện tích rộng gấp tám lần Disneyland Hongkong.

Ngày 16/6, công viên Disneyland với quy mô hoành tráng ở Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ mở cửa đón du khách. Nhìn từ trên cao, tòa lâu đài cao gần 60 m đang hoàn thiện những công đoạn xây dựng cuối cùng.

Còn hơn 2 tháng nữa, nhưng vé ngày khai trương đã bán hết chỉ sau vài giờ trên trang web chính thức của công viên.

Công viên Disneyland ở Thượng Hải có tổng diện tích 963 mẫu Anh, gấp tám lần Disneyland Hong Kong. Mặc dù chi phí xây dựng lên tới 5,5 tỷ USD, Disneyland Thượng Hải vẫn là công viên giải trí tốn ít tiền nhất trong hệ thống Disneyland trên toàn thế giới.

Disneyland Thượng Hải là công viên thứ sáu của Walt Disney trên toàn thế giới, với tiêu chí tỏ lòng tôn kính với văn hóa truyền thống Trung Quốc cũng như giới thiệu những bộ phim được yêu thích của Disney 

Giá vé Disneyland Thượng Hải có thể dao động từ 370-499 nhân dân tệ trong khoảng thời gian cao điểm, dự kiến thu hút 330 triệu khách Trung Quốc ghé thăm.

Điểm nhấn của công viên sẽ là tòa lâu đài Enchanted Storybook, cao nhất trong số các tòa lâu đài của 6 công viên Disney. Disneyland Thượng Hải cũng sẽ được chia thành 6 vùng đất theo từng chủ đề, với đầy đủ các điểm tham quan và khu vui chơi giải trí.

6 vùng đất được xây dựng trong công viên bao gồm đảo phiêu lưu, những khu vườn chỉ có trong tưởng tượng, đại lộ Mickey, vùng đất của ngày mai, vịnh châu báu và lâu đài sách truyện.

Nếu như ở các công viên Disneyland khác, lâu đài là nhà của Cô bé Lọ Lem và Người đẹp ngủ trong rừng, thì tòa lâu đài mới xây ở Disneyland Thượng Hải dành cho tất cả các nàng công chúa Disney, bao gồm cả Bạch Tuyết.

Ý tưởng xây dựng một công viên Disney ở Trung Quốc đã được lên kế hoạch từ những năm 1990, nhưng phải đến năm 2011, dự án này mới được cấp phép.

Trong khuôn viên Disneyland còn xây dựng những trung tâm giải trí chỉ toàn là những chủ đề về phim "Star Wars", "Tomorrowland", "Tron" nhằm thu hút thêm du khách.

Giám đốc điều hành Robert Iger của Walt Disney nhận định, việc Disneyland mở cửa ở Thượng Hải sẽ mở ra một cơ hội rất lớn về du lịch, giống như khi công ty quyết định đầu tư xây công viên Disney ở miền trung Florida, Mỹ năm 1960.

Treasure Cove là vùng đất cướp biển đầu tiên tại một công viên Disney, được xây dựng đặc biệt cho Disneyland Thượng Hải. 

Vùng đất ngập tràn âm nhạc đầu tiên ở Disneyland Thượng Hải mô phỏng theo bộ phim nổi tiếng "Fantasia - Giai điệu thiên niên kỷ", một phim đặc biệt của Disney. Không có cốt truyện, không có lời thoại, là sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh hoạt hình và các tác phẩm nhạc cổ điển.

Khách tham quan còn có cơ hội tham gia vào hành trình của gấu Pooh và những người bạn qua những trang sách khổng lồ.

Không gian dành cho các fan của bom tấn "Star Wars".

Một chuyến tàu theo phong cách phim "Tron - Trò chơi ảo giác" trong "Tomorrowland - Vùng đất của tương lai".

Fantasyland là vùng đất lớn nhất ở Disney Thượng Hải và là nơi tọa lạc của lâu đài Enchanted Storybook.

Hai bức tượng Mikey và Minnie sẽ đón khách ở Disney Resort Hotel. 

Theo Zing

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav