Chùm ảnh gây sốt của cặp anh trai em gái chênh nhau 18 tuổi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Sau 1 năm kể từ khi nổi tiếng khắp cộng đồng mạng trong và ngoài nước, cặp anh trai em gái chênh nhau 18 tuổi đến từ Trung Quốc lại tiếp tục gây "sốt" với loạt ảnh mới cực dễ thương.

Đầu năm 2014, cặp anh trai - em gái người Trung Quốc Ngô Đại Vỹ - Tiểu Bái Bái đã gây "sốt" cộng đồng mạng trong và ngoài nước bởi loạt ảnh đời thường cực đáng yêu. 

Mặc dù chênh nhau 18 tuổi nhưng 2 anh em luôn gắn bó thân thiết và cùng nhau chơi đùa đầy vui vẻ. Từ những bức ảnh có thể thấy tình cảm và sự chiều chuộng mà Đại Vỹ dành cho cô em gái bé bỏng của mình.

Hiện, Đại Vỹ đã 24 tuổi, trong khi đó, em gái Bái Bái mới lên 6 tuổi. Được biết, hai anh em cùng cha khác mẹ và hiện đang sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Trước đó, Đại Vỹ đã từng tâm sự với em gái "Anh em mình sẽ chụp thật nhiều ảnh, đợi khi nào em lớn và có bạn trai, anh sẽ đưa tất cả ảnh cho bạn trai em xem, để cậu ta biết từ nhỏ đến lớn em được nâng niu như thế nào. Nếu cậu ta dám đối xử không tốt với em thì... nó chết chắc rồi".

Kể từ sau khi được nhiều người biết đến, cặp anh trai em gái vẫn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh thân thiết trên trang cá nhân và luôn nhận được những tình cảm yêu mến từ phía người dùng mạng. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh mới của Đại Vỹ và Bái Bái trong thời gian gần đây:


Bái Bái giờ đã lớn và xinh xắn hơn rất nhiều.


Mặc dù vậy, anh trai Đại Vỹ vẫn chăm sóc em từng li từng tý.


2 anh em cùng chơi đùa.


Cùng làm bánh.

2 anh em xuất hiện trong 1 show diễn thời trang.

Đại Vỹ bảnh bao.
Những bức ảnh thân thiết của 2 anh em khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav