Cô dâu hủy hôn vì chú rể tính nhẩm sai

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mới đây tại thành phố Uttar, Ấn Độ, một cô dâu đã bỏ đi khỏi đám cưới và hủy hôn ước chỉ vì chú rể tính nhẩm 15 + 6 = 17.


Hình ảnh trong lễ cưới truyền thống của người Ấn Độ (ảnh minh họa)

Theo những người có mặt tại lễ cưới, cô dâu đã hỏi chú rể 15 + 6 bằng bao nhiêu trước khi cử hành hôn lễ, chú rể đưa ra đáp án 17 và đã bị từ hôn ngay sau đó vì học dốt.

Gia đình chú rể đã cố thuyết phục cô dâu ở lại nhưng thất bại, 2 gia đình đã phải trả lại quà và tiền mừng ngay sau đó vì hôn lễ đã bị hủy.

“Gia đình họ (nhà trai) đã giấu chúng tôi về trình độ học vấn của cậu ta. Đến học sinh lớp 1 còn trả lời được câu hỏi đó” – ông Mohar Singh, cha cô dâu cho biết.

Tại Ấn Độ, chuyện thành hôn là do bố mẹ hai bên sắp xếp, thậm chí cô dâu và chú rể tương lai đến ngày cưới mới biết mặt nhau. Gia đình ông Singh đã có hẹn ước với gia đình Baran, nhưng họ quyết định hủy hôn ngay tại lễ cưới vì chú rể Ram Baran mù chữ.


Tại đất nước này, việc dựng vợ gả chồng hoàn toàn do bố mẹ cô dâu chú rể sắp đặt.

Tháng trước cũng tại thành phố Uttar, một cô dâu đã kết hôn với... khách mời trong lễ cưới của mình vì chồng tương lai bị động kinh và phải đi cấp cứu khi chưa kịp nói lời thề hẹn. Gia đình chú rể này cũng giấu nhà thông gia về việc con trai mình có bệnh nên dẫn đến hậu quả trên.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav