Cô gái bị cha ruột tạt axit, lấy lại dung nhan nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự kiên cường đã giúp cô gái bị cha ruột tạt axit huỷ hoại gương mặt cách đây 5 năm tìm lại niềm vui cuộc sống.

Tan Hui Linn, 22 tuổi, người Malaysia, giờ đây đã có thể tự tin đối diện với mọi người sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

"Tôi có thể đi bộ trên các con phố mà không cần đeo mặt nạ và kính râm, điều tôi vẫn phải làm trước đó. Cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc trong các năm qua đã giúp tôi có diện mạo dễ nhìn hơn", Tan cho hay. Cô gái chuẩn bị bay sang Hàn Quốc để thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 6. "Tôi không còn phải lo lắng về những cái nhìn hay liếc mắt kỳ lạ khi đến những nơi công cộng nữa".

 


Gương mặt xinh xắn của Tan Hui Linn trước khi bị cha tạt axit.


Vào tháng 10/2009, Tan và mẹ đã bị chính người cha ruột tạt axit tại nhà riêng. Mẹ của Tan, 50 tuổi, đã tử vong trong khi Tan bị axit làm mù mắt phải, để lại nhiều vết sẹo xấu xí khắp mặt và cơ thể. 

Giống như tất cả các cô gái trẻ khác, Tan thích đi ra ngoài và chụp ảnh cùng bạn bè.

"Tôi thích ánh nắng và chỉ muốn sống hết mình. Tôi không e ngại kể cho mọi người về quá khứ của mình, không như trước kia. Tôi từng cảm thấy lúng túng bất kỳ khi nào có ai đó hỏi tôi về những vết sẹo", Tan chia sẻ. "Tôi cũng không thích soi gương và chụp ảnh trước kia. Nhưng giờ thì tôi thấy ổn và biết rằng mình đã vượt qua "bóng ma quá khứ"".
 


Dung nhan cô gái trẻ bị huỷ hoại hoàn toàn sau thảm kịch kinh hoàng.


Tan nói thêm rằng cô cũng đang chờ đợi chuyến du lịch đến đảo Jeju, Hàn Quốc do ông Jeff Ooi, đại biểu quốc hội thị trấn Jelutong, tài trợ.

Ông Jeff Ooi bắt đầu tài trợ cho Tan kể từ lần điều trị thứ tư cho đến nay. Tan sẽ được tiêm tế bào gốc mô lên mặt, điều trị bằng tia laser và tham gia chương trình làm trắng kéo dài 5 ngày. Ông Ooi cho hay quá trình điều trị này sẽ bắt đầu vào ngày 3/2 và cô gái dự kiến sẽ được trở về nhà ngày 11/2.
 


Niềm vui sống trở lại với cô gái trẻ sau các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


Ông cũng sắp xếp đưa Tan tới gặp 2 chuyên gia về mắt tại 2 bệnh viện tư địa phương. Cả 2 đều chẩn đoán rằng giác mạc mắt trái của cô gái trẻ từng được phẫu thuật trước đây giờ đã quá yếu để có thể trải qua cuộc phẫu thuật tiếp theo.

"Hiện các chuyên gia đang cố gắng tìm loại kính mắt và kính áp tròng cho cô gái. Thị giác của cô ấy buổi tối rất kém và thậm chí có thể gặp nguy hiểm khi đi một mình vào trong rạp chiếu phim", ông Ooi cho hay.

Tan dự kiến sẽ kiếm việc làm sau cuộc phẫu thuật điều trị lần thứ 7. Cô gái trẻ hiện đã đủ tự tin để đối mặt với thế giới. Cô cũng đang lên kế hoạch để báo đáp lòng tốt của mọi người bằng cách làm công việc tình nguyện và từ thiện trong tương lai gần.

Trong khi đó, cha của Tan, ông Teil Siew, 59 tuổi, đã được toà án tối cao tha bổng vào tháng 4/2011. Toà án phán quyết rằng người đàn ông đã ở trạng thái tâm thần bất ổn khi thực hiện hành vi khủng khiếp là tạt axit vào vợ và con gái. Tuy nhiên, người đàn ông sẽ bị quản thúc suốt đời.

Về phần mình, Tan cũng đã tha thứ cho cha mình sau khi người đàn ông nói lời xin lỗi con gái. Cô cũng dành thời gian tới thăm cha tại nhà tù.

Theo Afamily

 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav