Cô gái có tài cắt giấy thành nhân vật hoạt hình đẹp đến từng chi tiết

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nữ hoàng băng giá Elsa, tiên hắc ám Maleficent, hoàng tử Aladin và cây đèn thần… như bước ra từ thế giới cổ tích nhờ bàn tay khéo léo của nữ nghệ sĩ trẻ.

Theo Bored Panda, Jackie Huang là một nghệ sĩ cắt giấy tài năng đến từ Los Angeles (Mỹ).

Khi được hỏi về công việc của mình, cô chia sẻ: “Phương tiện tôi sử dụng là giấy. Từ loại vật liệu mà hầu hết mọi người đều sử dụng hàng ngày này, tôi cố gắng tạo thành những gì thật đặc biệt có thể khiến người xem phải dừng lại, quan sát và suy ngẫm”. 

“Tôi đến với nghệ thuật cắt giấy rất tình cờ. Ở trường, tôi được học kỹ năng vẽ và tô màu trong một thời gian nhưng tôi không cảm thấy hứng thú. Khi biết đến nghệ thuật cắt giấy, tôi lập tức bị cuốn hút”, Jackie cho hay. 

Nữ nghệ sĩ người Mỹ cũng có kiến thức khá chắc về tạo hình 3D nên đối với cô, làm việc với giấy cũng không khó khăn gì. 

Hiện Jackie kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau để tạo ra các tác phẩm độc đáo hơn vì không muốn sự sáng tạo bị giới hạn trong một phong cách nghệ thuật duy nhất.

“Tôi tìm cảm hứng từ rất nhiều nơi như các bộ phim hoạt hình, thời trang, văn phòng phẩm, bao bì và những cuốn sách thiếu nhi. Song cảm hứng lớn nhất lại đến từ chính những sự kiện trong đời tôi. Nghe có vẻ sến, nhưng tôi nghĩ rằng khi sử dụng chính những câu chuyện mang hơi thở cuộc sống của chính mình, đó mới là tác phẩm có một không hai trên đời”, Jackie Huang tâm sự.

Harry Potter và Ron W easley đối mặt với đám nhện khổng lồ trong phòng chứa bí mật.

Gia đình mèo quý tộc - The Aristocats .

Thú bụng bự dễ thương Totoro.

Theo Zing

 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav