Cụ bà chi 14 tỷ để tìm lại chú chó mất tích

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một bà cụ người 70 tuổi, người Trung Quốc đã treo giải thưởng một căn nhà trị giá 14 tỷ cho người nào tìm thấy chú chó mất tích của bà.

Thông báo tìm chó mất tích với khoản hậu tạ là một căn nhà ở Bắc Kinh có giá trị lên đến hơn 4 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 14 tỷ đồng) của một bà cụ 70 tuổi, người Trung Quốc, mới đây đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.
 
Vì tất cả con cái của bà cụ Liu đều sống ở nước ngoài, nên chú chó con này chính là “người thân” duy nhất của bà ở Bắc Kinh. 
 
 
Chú chó cưng của bà Liu đã đi lạc nhiều ngày
 
Tuy nhiên, chú chó này đã bị mất tích vào hôm thứ năm tuần trước tại một ga tàu điện ngầm trong thành phố. Sau khi thông báo tìm chó mất tích được hậu tạ căn nhà 14 tỷ đồng được đăng tải trên mạng, bà Liu đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ những người tự nhận là đã tìm được chú chó.
 
Nhưng tất cả các chú chó mà họ tìm thấy đều không phải. Thậm chí, vì khoản hậu tạ quá hấp dẫn nên một số người còn “cải trang” cho các chú chó để giống với chú chó đang bị mất tích.
 

Bà Liu sẵn sàng trả công hậu hĩnh cho ai tìm được chó cho bà.
 
Điều này làm bà Liu cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khi cứ hi vọng rồi lại bị thất vọng. "Chúng tôi cảm thấy rất thất vọng với những cuộc gọi giả mạo này. Có lẽ chúng tôi sẽ dừng việc tìm kiếm tại đây”, cháu trai bà Liu cho biết

 

Quà tặng YCN tổng hợp

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav