Đám cưới trên dây của đôi uyên ương gây chú ý

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một cặp đôi người Anh lên ý tưởng làm đám cưới trên dây ở độ cao hơn 24 m, bên dưới là các quan khách tham dự.

Anh Chris Bull (37 tuổi) và chị Phoebe Baker (25 tuổi) đến từ thị trấn Hanham, TP Bristol, đã có một đám cưới lãng mạn ở khu vực miền núi Wookey Hole Caves, hạt Somerset - Anh. Họ dự định trao lời thề ước ở độ cao hơn 24 m so với mặt đất, trở thành cặp đôi đầu tiên ở Anh tổ chức đám cưới trên dây. Tuy nhiên, 100 quan khách tham dự vẫn ngồi ở bên dưới.


Trao nụ hôn ở độ cao 24 m


Cô dâu và chú rể ngồi vắt vẻo trên dây

Ngày trọng đại của cặp đôi diễn ra hôm 24-4. Người dẫn chương trình phải dùng một chiếc loa phóng thanh để thông báo trước mặt các quan khách. Cô dâu và chú rể lên ý tưởng thiết kế một giàn treo bằng dây sắt và thu thập tài liệu chuyên môn, sau đó mất 9 tháng để tìm kiếm vật liệu chế tạo. Dàn treo có độ dài 79 m, bao gồm móc sắt để giúp 2 người không bị rơi xuống.


Chris Bull và Phoebe Baker là cặp đôi đầu tiên tại Anh tổ chức đám cưới trên dây

Cô Baker – một thợ may – hạnh phúc phát biểu trong ngày lễ kỷ niệm: “Đó là một giấc mơ đối với cả hai chúng tôi kể từ khi tôi gặp Chris. Anh ấy dạy tôi cách đi bộ trên dây và nó chưa bao giờ được thực hiện tại Anh. Chúng tôi muốn làm điều này ở quê hương – nước Anh của mình”. Chiếc váy của Baker cũng do cô tự tìm ren để thêu lấy.

Cách đây 4 năm, anh Bull bắt đầu dạy vị hôn thê của mình cách đi bộ trên dây. Bản thân anh đã có 15 năm kinh nghiệm đi bộ trên dây thừng. Ban đầu, Baker đi trên dây thấp, sau đó cao dần. Thậm chí cô còn được đưa đi “tập huấn” ở Bỉ với chuyên gia đi dây Denis Josselin. Cặp đôi gặp nhau tại một chương trình xiếc khi anh Bull là diễn viên.

Sau đám cưới mạo hiểm, cô dâu và chú rể được bạn bè tổ chức thêm cho một bữa tiệc theo phong cách truyền thống để chung vui.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav