Đám cưới xúc động của cô gái 24 tuổi mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hình ảnh cô dâu bị ung thư hạnh phúc nắm chặt tay chú rể bước vào lễ đường khiến người thân và khách mời cảm động rơi nước mắt.


Cặp đôi bước vào lễ đường.

Sau khi đăng ký kết hôn vào ngày 5/11, chú rể Yu Haining, 24 tuổi, đã tổ chức đám cưới với người bạn gái đang bị ung thư Fan Huixiang, 25 tuổi, tại bệnh viện vào ngày 17/11. 

Hôn lễ đặc biệt và xúc động thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận Trung Quốc. Tất cả mọi người đều gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi trẻ tuổi. Đám cưới tràn ngập những giọt nước mắt của hạnh phúc xen lẫn sự xúc động, cảm thương và ngưỡng mộ trước tình yêu tuyệt đẹp.


Các y bác sĩ tặng Fan hoa trong ngày cưới của cô gái.


Mọi người giúp cô dâu trang điểm trước lễ cưới.


Fan và mẹ xúc động lau nước mắt cho nhau trong ngày trọng đại.


Bố của cô dâu cũng không thể kìm được nước mắt.

Chú rể Yu quê ở Sơn Đông, còn cô dâu Fan đến từ Hà Nam. Cặp đôi đã yêu nhau được 5 năm trước khi Fan đổ bệnh.


Sau khi phát hiện bạn gái bị ung thư giai đoạn cuối vào tháng 6, Yu đã nghỉ việc ở Sơn Đông để ở bên Fan và chăm sóc cô.


Fan bị ung thư giai đoạn 4, đã di căn và thời gian sống của cô gái trẻ chỉ còn tính bằng tuần, hoặc nhiều nhất là bằng tháng, bác sĩ cho hay.


Cha của Yu cho hay, ông và vợ chưa bao giờ phản đối đám cưới của các con. Họ chăm sóc con dâu rất nhiều và tin rằng Fan là một cô gái nhạy cảm, tận tụy.


Nụ cười hạnh phúc của cô dâu đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư khi đứng bên cạnh chú rể.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav