Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đánh rơi ví ở Dubai?

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Nếu bị rơi ví ở Dubai, chắc chắn các bạn sẽ được trao trả tận tay mà không mất bất cứ món đồ gì bên trong. Đoạn clip ghi lại lòng tốt và sự thật thà của người dân Dubai sau đây sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên, thán phục.
 
Mới đây, một đoạn clip với tiêu đề "Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đánh rơi ví ở Dubai" đã được đăng tải lên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế. 
 
Xuất hiện trong đoạn clip này, một người đàn ông với bộ vest đen lịch sự đã đóng vai một du khách vô tình đánh rơi ví trên đường phố Dubai. 
 
Mặc dù đã diễn đi diễn lại sự cố đó suốt 45 lần tại những địa điểm khác nhau, thế nhưng, anh vẫn không hết ngạc nhiên khi trong tất cả các lần, anh đều được người dân Dubai gọi, trả lại chiếc ví cầm tay.
 
Ảnh cắt từ clip.

 
 
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây "sốt" cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều người đã lên tiếng ngợi khen tinh thần trung thực và lòng tốt của người dân Dubai. Rất nhiều người cũng nhân đây để chia sẻ những câu chuyện "mất đồ chắc chắn được trả" tại thành phố xinh đẹp và phát triển bậc nhất thế giới này. 
 
Một người dùng mạng có tên Muhammad Shahzaib bình luận: "Điều này dường như đã trở nên quen thuộc tại Dubai. Tôi đã từng đánh rơi chiếc ví trong công viên nhưng sau đó vài tiếng, tôi đã tìm lại được nó. Bạn tôi cũng vậy, anh ấy được 1 người gọi điện tới để nhận lại chiếc ví đánh rơi".
 
Một cư dân mạng khác có tên Farhan Hussain Shaikh cũng chia sẻ "Chị tôi đã để quên chiếc đồng hồ Rolex sau khi thực hiện kiểm tra an ninh ở sân bay Dubai. Lúc ấy, thậm chí chị còn không nhớ đã để quên nó ở đâu. Vào ngày hôm sau, chị ấy nhận được cuộc gọi từ Sân bay Dubai và đã nhận lại được chiếc đồng hồ quý giá".
 
"Clip trên phản ánh hoàn toàn đúng. Tôi đã từng đánh rơi chiếc ví trong công viên. Phải mất 10, 15 phút tôi mới nhận ra mình đã đánh rơi nó. Lúc đó, tôi mới quay lại công viên, may mắn là nó vẫn ở chỗ cũ. Mặc dù có rất nhiều người ngồi đó nhưng chẳng ai nhặt nó cả, haha", một người dùng mạng có tên Josh Ramos Geronimo đồng tình.
 
 

Theo Kênh 14
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav