Độc đáo giống quýt hình trái tim được trồng ở Nhật Bản

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những người nông dân ở Nhật Bản gần đây đang phát triển một loại quýt rất đặc biệt – quýt hình trái tim, bằng cách sử dụng một loại dụng cụ hình tam giác khá lạ mắt.

Cam, quýt là những loại trái cây quen thuộc với tất cả mọi người nhưng nhắc đến quýt hình trái tim thì chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên và tò mò. Giống quýt này đang được phát triển ở Nhật Bản và có tiềm năng rất cao trên thị trường tương lai.

Những người nông dân ở Nhật Bản gần đây đang phát triển một loại quýt rất đặc biệt – quýt có hình trái tim bằng cách sử dụng một loại dụng cụ hình tam giác khá lạ mắt. Những người nông dân chất phác cũng dồn thêm tâm sức, tình yêu với nghề trồng trọt của họ vào những trái quýt mang biểu tượng tình yêu này.

Đây là hình ảnh người nông dân ở Yawatahama đang buộc những trái quýt đã được lựa chọn kĩ lưỡng vào bên trong một dụng cụ bằng gỗ có xiên các ống kim loại. Sau đó, quýt sẽ lớn dần theo hình dáng đã được cố định sẵn với hình chữ V dưới đáy quả và 2 nửa phình ra để tạo thành hình tim.

Đó là quy trình công phu và và tỉ mỉ mà các nông trang ở Nhật áp dụng để có thể tạo ra những trái quýt hình tim chất lượng đó.

Công cụ dùng để ép quýt.

Thành phẩm là những trái quýt mang biểu tượng của tình yêu đẹp và chất lượng như thế này.

Lạ lùng giống quýt hình trái tim đang được nuôi dưỡng ở Nhật Bản.

Những trái quýt hình tim được bọc và đóng gói cẩn thận như thế này sẽ là món quà rất ý nghĩa trong mùa Valentine năm nay.

Những người nông dân ở Yawatahama cũng chia sẻ với trang NTV rằng họ đã thành công 60% khi áp dụng phương pháp này vào năm ngoái với năng suất đạt gần 250 trái quýt hình trái tim. Họ hy vọng điều này sẽ giúp họ bán được nhiều sản phẩm ra thị trường hơn trong tương lai. Loại quýt này hứa hẹn sẽ trở thành thức quà nổi bật và được ưa chuộng nhất trong mùa Valentine năm nay.

Theo Tiin

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav