Độc đáo nến thơm cầu vồng đổi màu khi đốt

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Không chỉ giúp người dùng thư giãn tinh thần bằng hương thơm dịu nhẹ, chiếc nến thơm này còn có thể liên tục biến hóa màu sắc hệt như con tắc kè hoa.

Với công dụng giúp thư giãn tinh thần, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, những cây nến thơm không chỉ đem đến mùi hương dễ chịu mà còn ngày càng cải tiến với vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì vẫn là chưa đủ, công ty Nendo đến từ Nhật Bản đã cải tiến nến thơm bằng cách cho ra mắt bộ nến thơm cầu vồng với "siêu năng lực" đổi màu sắc và đổi mùi hương một cách thần kỳ. Như chính tên gọi của mình, bộ nến thơm Sunset Candle sẽ cho người dùng "ngắm nhìn" một hoàng hôn ngay trên chính cây nến trắng nhỏ bé.

 

 Trải nghiệm hoàng hôn thu nhỏ trên cây nến thơm đổi màu độc đáo.

 Khi đốt, lớp sáp trắng bên ngoài vẫn giữ nguyên và lớp sáp thần kỳ bên trong sẽ đổi màu theo thời gian.

 Thú vị hơn, mỗi khi màu sắc thay đổi thì chiếc nến lại tỏa ra một mùi hương khác nhau. 

 Tương ứng với 5 màu sắc là 5 mùi hương dễ chịu gồm cam bergamot, sả chanh, lá kinh giới ngọt, hoa oải hương và cây phong lữ.

 Những cây nến giờ đây không chỉ giúp thư giãn tinh thần bằng hương thơm dịu nhẹ mà cả bằng màu sắc thần kỳ của chúng.

Hiện tại, Nendo vẫn chưa công bố cụ thể thông tin chi tiết và giá của của bộ nến thơm này vì vẫn còn đang thử nghiệm. Tuy nhiên, các nhà thiết kê hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm ra thị trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Theo Kênh 14

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav