“Dựng tóc gáy” với búp bê ma ám khóc rơi nước mắt

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mới đây, những người dân ở Chanar – một ngôi làng nằm ở vùng đất xa xôi thuộc tỉnh La Rioja của Argentina – đã vô cùng hoảng hốt và lo lắng khi phát hiện một con búp bê đang khóc trong ngôi mộ. Được biết, con người nơi đây tin tưởng tuyệt đối vào thần linh.

Con búp bê ma ám đang chảy nước mắt. (Ảnh: Daily Star)

Theo đó, ngôi làng khoảng 1000 dân này đã phát hiện con búp bê mà họ cho là bị ma ám trong một ngôi mộ. Ghi nhận của Marcelo Diaz – phóng viên tờ Daily Star – thì một người đàn ông trong vùng đã vô tình “nghe thấy tiếng khóc của trẻ con trong nghĩa địa”. Quá sợ hãi, ông đã gọi thêm nhiều người vào cùng nhằm tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi tới nơi, tất cả đều ngạc nhiên khi trong ngôi mộ đầy búp bê, một con trong đó nước mắt đang lăn trên gò má.

Còn con bên cạnh đang nói điều gì không rõ. (Ảnh: Daily Star)

“Ngôi mộ là của một cô bé chẳng may mất sớm. Khi còn sống, bé rất thích búp bê nên sau khi lìa trần, gia đình đã đặt trong mộ rất nhiều đồ chơi này. Hơn 10 năm qua, chúng tôi không thấy gì lạ nhưng hôm nay thì khác, thật đáng sợ”, người đàn ông cho biết.

Không chỉ nghe được tiếng khóc, thấy nước mắt lăn trên gò má, những người chứng kiến còn “sởn gai ốc” khi tận mắt nhìn một con búp bê khác đang… lẩm bẩm những tiếng gì không rõ.

Cận cảnh 2 con búp bê bị ma ám. (Ảnh: Daily Star)

Được biết, vụ việc xảy ra đúng Halloween vừa qua. Theo quan niệm của người dân địa phương, Halloween là dịp để ma quỷ và linh hồn tìm một vật dụng (đa số là búp bê, hình nhân, các công cụ bói toán…) làm nơi trú chân, thậm chí là để “thể hiện tình cảm”.

Theo nhà báo Marcelo Diaz, không giống với những nơi khác, người dân ở đây tổ chức Halloween tới hơn 3 ngày và có niềm tin mạnh mẽ vào thần linh. Trong thời gian này, họ sẽ có những buổi gọi hồn và thậm chí là giao tiếp với những người đã khuất.

Những con búp bê trên hòn đảo thuộc Mexico. (Ảnh: Internet)

Vụ việc khiến người ta liên tưởng đến hòn đảo búp bê bí ẩn La Isla de las Munecas ở Mexico. Nơi đây, những con búp bê bị chặt đứt và treo lủng lẳng trên cành cây làm cho những ai lạc vào đều cảm thấy kinh sợ.

Theo Yan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav