Em bé sinh ra với vết bớt hình số 12 trên trán

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Em bé Nam Phi Hanru van Niekerk khi mới sinh ra đã có vết bớt số 12 trên trán, khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì đây là con số rất đặc biệt đối với người phương Tây.

Trong những câu chuyện thần thoại Châu Âu, 12 là con số của thần sức mạnh Hercules, là số vị thần sống trên đỉnh Olympus, là tổng số dấu hiệu Zodiac và còn nhiều những ý nghĩa sâu xa khác lưu truyền từ ngàn xưa.


Hanru lúc mới sinh

Em bé Hanru sinh ngày 11 tháng 11 năm 2014 tại thành phố Johannesburg, Nam Phi với vết bớt đặc biệt hình số 12 trên trán. Khi bé mới chào đời, các bác sĩ đã nói với gia đình rằng vết bớt này sẽ mờ đi theo thời gian, nhưng hiện tại bé đã 4 tháng tuổi mà con số thần thánh này vẫn còn vẹn nguyên trên trán.

Cụ cố của bé Hanru, bà Catherine Jooste cho biết, đây là một bất ngờ đối với gia đình bà, và mọi người đều thấy nó rất đáng yêu chứ không có gì đáng lo ngại.


Và bé Hanru đáng yêu bây giờ, vết bớt trên trán bé vẫn còn nguyên.

Theo các nhà khoa học, vết bớt trên da có 2 loại, một là do mạch máu dưới da, 2 là do sắc tố da bị thay đổi, các vết bớt thường hay xuất hiện ở đầu hoặc cổ trẻ sơ sinh và sẽ biến mất vài tháng sau mà không cần điều trị.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav