Game thực tế Ảo, nỗi sợ Thật

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hẳn chúng ta sẽ phải thót tim khi trải nghiệm trò chơi này với kính thực tế ảo.

Khi mà công nghệ thực tế ảo đang ngày càng phát triển, trong tương lai gần chúng ta sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm những trò chơi như lái phi thuyền hay đánh quái vật để giải cứu thế giới với những cảm giác thật và sống động nhất. Có thể nói, điều này sẽ phần nào giúp chúng ta vơi bớt đi sự tẻ nhạt trong cuộc sống thường ngày và trải nghiệm thế giới game đầy vi diệu mà thực tế ảo mang lại.

Mới đây, tại Nhật Bản, một số nhà sản xuất game đã phát triển một trò chơi thực tế ảo với nhiệm vụ đơn giản và rất đời thường đó là giải cứu mèo. Theo đó, người chơi sẽ được hoá thân và bắt đầu hành trình giải cứu một chú mèo bị mắc kẹt, oái ăm ở chỗ mèo này không bị mắc kẹt ở trên cây hay dưới hố sâu mà lại ở một tòa nhà cao ốc chọc trời.

Tưởng chừng như sẽ rất đơn giản thôi.

 

 

 

Nhưng đây là những gì mà người chơi sẽ thấy khi trải nghiệm tựa game này.

Xin mời bạn đọc cùng theo dõi đoạn video sau đây để xem họ đã trải nghiệm trò chơi này như thế nào. Và cũng nên nhớ rằng, nếu bạn là một người sợ độ cao, thì đây là một tựa game không nên thử nếu như có dịp được trải nghiệm kính thực tế ảo.

Bạn có thể đặt mua các loại kính thực tế ảo tại Quà Tặng YCN:

Kính thực tế ảo 3D VR Glass Cardboard dạng bìa các tông - 100.000 VND

​​

Kính thực tế ảo xem video 3D cho điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo - 250.000 VND


Tổng hợp những ứng dụng hot nhất 2016 cho kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo VR Shinecon chính hãng - 700.000 VND

 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline của Quà tặng YCN   090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc

Theo GenK

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav