Giải mã những bức hình trừu tượng “gây bão” mạng nhiều ngày nay

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những tác phẩm hội họa này thể hiện bản chất và những thói xấu của con người. Nếu bạn có thể giải thích được nội dung của những bức hình sau đây, xin chúc mừng vì chỉ số IQ của bạn thuộc nhóm người rất thông minh đó!

Joan Cornella là 1 họa sĩ vẽ hình minh họa nổi tiếng người Tây Ban Nha. Tác phẩm của ông thể hiện bản chất và những thói xấu của con người. Nếu bạn có thể giải thích được nội dung của những bức hình sau đây, xin chúc mừng vì chỉ số IQ của bạn thuộc nhóm người rất thông minh đó!


Mặc dù chỉ là những hình ảnh được vẽ đơn giản nhưng lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, đặc biệt là với cư dân mạng trong thời gian gần đây. Đã có rất nhiều người thử giải mã những hình ảnh trừu tượng này, tuy nhiên vẫn không biết chính xác ý nghĩa của nó là gì. Thậm chí, biểu cảm của những nhân vật trong hình còn khiến nhiều người bị ám ảnh.


Cùng đoán xem ý nghĩa thực sự của những tấm hình này và xem đáp án nhé.Bức hình số 1

Bức hình số 2

Bức hình số 3

Bức hình số 4


Bức hình số 5


Bức hình số 6


1. Phê phán tâm lí hùa theo số đông, cái gì cũng bắt chước rồi rước họa vào thân.
2. Không có tội ác nào là “hoàn hảo”. Mình hại người khác nhưng cũng có thể trở thành nạn nhân lúc nào không hay (cái dao cắm vào lưng người đàn ông ở ảnh cuối).
3. Sự phân biệt giai cấp xã hội, người ở trên cao được ngồi đại tiện thoải mái mát mẻ trong khi cấp dưới phải gồng mình gánh cho cả đội.
4. Phê phán thói đạo đức giả. Bề ngoài thì có vẻ như cứu những con thú đáng thương khỏi các thí nghiệm, bảo vệ chúng khỏi thợ săn nhưng thực chất là đem về nhà “đánh chén”.
5. Lên án thói đua đòi chạy theo những thứ không phù hợp với bản thân, không những khiến mình trở nên lố bịch mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng.
6. Phê phán phụ nữ ngày nay coi sắc đẹp còn quan trọng hơn tính mạng.

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav