Hà Tĩnh: Đám cưới siêu "khủng" từ vàng đến xe gây "choáng váng"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Dùng dàn xe “khủng” có giá trị lên đến hàng tỷ đồng để rước dâu, rồi đeo đầy vàng trên người cô dâu và chú rể đã gây choáng váng cho khách đến dự đám cưới.
 


Cô dâu chú rễ gây choáng váng cho khách mời và cả cộng đồng mạng vì số lượng vàng của mình, 

 

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao về hình ảnh một dàn siêu xe có giá trị lên đến hàng tỷ đồng đi rước dâu gây ùn tắc giao thông. Chưa hết kinh ngạc, mọi người tiếp tục bất ngờ khi thấy cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới.

Theo đó, dàn “xế” hộp gồm có một chiếc "siêu xe" tiền tỷ và hàng chục chiếc môtô đình đám dẫn đường đoàn đám cưới. Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng loạt lượt chia sẻ, bình luận về mức độ chịu chơi của cô dâu và chú rễ.


Dàn siêu xe được dùng rước dâu trong đám cưới


Đoàn xe rước dâu làm nhiều người kinh ngạc

 

Theo tìm hiểu, đám cưới này là của chú rể Quốc Cường và cô dâu Phương Thúy, diễn ra vào ngày 16/4 tại xã Sơn Kim, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Trong đó, chú rể Quốc Cường là một thành viên chơi môtô phân khối lớn thuộc CLB môtô Tây Sơn. Để phục vụ cho đám cưới của mình, Quốc Cường đã chiêu mộ dàn xe môtô cực khủng bao gồm các thành viên của CLB môtô Tây Sơn với đồng phục màu xanh dẫn đoàn.


Nhiều người đã choáng với bộ trang sức bằng vàng đeo trên người cô dâu và chú rể

Ngoài dàn xe mô tô phân khối lớn siêu "khủng", đám cưới của cặp đôi này còn khiến mọi người choáng váng bởi số trang sức bằng vàng hơn 1kg đeo trên người cô dâu và chú rể. Ngoài ra trong đám cưới còn xuất hiện nhiều ca sĩ nổi tiếng đến cùng góp vui.

 

 

Theo Yan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav