Hành trình phẫu thuật thành mỹ nhân của cô gái có vẻ ngoài nam tính

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Là 1 cô gái nhưng ngay từ nhỏ Cho Joo Hee lại có ngoại hình như nam giới. May mắn được hỗ trợ và tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ đã "lột xác" trở nên thật tự tin với ngoại hình xinh đẹp của mình.
 
 
Vốn sinh ra là 1 cô gái yếu đuối và được sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến năm 17 tuổi, do cha mẹ ly hôn mà Cho Joo Hee đã quyết định phải thay đổi bản thân trở nên thật mạnh mẽ để bảo vệ và làm trụ cột cho gia đình, cho người mẹ cao tuổi và người em gái nhỏ ngây thơ.
 
Kể từ đó, tính cách cũng như ngoại hình của Cho Joo Hee ngày một thay đổi. Cô cắt tóc ngắn và thay đổi hoàn toàn tính cách của mình, trở thành một "chàng trai" chính hiệu với dáng đi nam tính, tính cách mạnh mẽ. Cả ngày, Cho Joo Hee chỉ chăm chỉ học tập, làm việc, giúp đỡ gia đình và sống khép kín với thế giới xung quanh. Chính vì sự thay đổi quá lớn về ngoại hình mà kể từ đó, Cho Joo Hee cũng có ít bạn bè, cô thậm chí còn không có thời gian để hẹn hò, tìm kiếm một bờ vai mạnh mẽ để nương tựa.
 
Mặc dù luôn tự hứa với bản thân phải thật mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, Cho Joo Hee vẫn luôn khao khát có được 1 bờ vai nương tựa khi nhìn thấy những cặp đôi sánh bước hạnh phúc bên nhau. 
 
Bởi vậy, sau một thời gian dài suy nghĩ, Cho Joo Hee đã quyết định sống một cuộc sống mới, được nghĩ và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Nhân có chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Let's Beauty của Hàn Quốc, cô gái mạnh mẽ nộp đơn đăng ký tham gia. 
 
May mắn mỉm cười bởi dù không trở thành nhân vật chính của Let's Beauty nhưng Joo Hee vẫn được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một cô gái có ngoại hình nam tính, Cho Joo Hee đã "lột xác" thành 1 mỹ nhân. Quá trình thay đổi ngoại hình của cô khiến tất cả những người theo dõi chương trình cũng như người quen phải trầm trồ kinh ngạc.
 
Xuất hiện trong chương trình, Cho Joo Hee bật khóc khi kể về hoàn cảnh của mình.
 Ngoại cảnh khiến cô phải thật mạnh mẽ và sống dưới vỏ bọc của 1 người con trai.
 
Thế nhưng, sâu thẳm trong tâm hồn, Cho Joo Hee vẫn muốn được yêu thương bởi vậy cô đã nhờ đến chương trình Let's Beauty để thay đổi cuộc đời.


Sau khi được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ với tổng chi phí gần 720 triệu VNĐ, Cho Joo Hee đã "lột xác" thành mỹ nhân.

Gương mặt góc cạnh được phẫu thuật trở nên thon gọn hơn.
 
Xương mặt thô kệch, hai hàm răng không khớp nhau, cặp mắt 1 mí đậm chất xứ Kim Chi,... tất cả đều đã được phẫu thuật.
 
Giờ đây, Cho Joo Hee đã trở nên tự tin với ngoại hình của mình.
 
Cô xúc động trước niềm hạnh phúc của người mẹ.
 
 
 

Loạt ảnh cho thấy sự khác biệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên.
 
 
Theo Kênh 14
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav