Hoảng hồn khi thấy mặt người ông quá cố trong ảnh siêu âm thai nhi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Khi đang chờ để xem hình siêu âm của con gái, anh Mark Wringt đã nhìn thấy hình ảnh của bố mình hiện lên rõ ràng với bộ ria mép không thể lẫn đi đâu được.

Anh Mark Wringt, 30 tuổi, sống tại Nottingham, Anh đã trải qua một sự kiện khiến anh hoang mang. Khi đang chờ đợi để được nhìn thấy hình ảnh siêu âm của con gái Amiyah sắp chào đời thì điều không ngờ tới đã xảy đến: anh nhìn thấy hình ảnh người bố quá cố của mình hiện lên ở phía góc trái màn hình siêu âm.

Sự việc xảy ra khi anh cùng vợ là chị Kimberley Wootton đến phòng khám sản khoa để siêu âm tuần thai thứ 22 vào năm 2013.
 
Hình ảnh siêu âm của con gái anh Mark và chị Kimberley.
 
Ông bố tương lai sững sờ khi nhìn thấy hình ảnh người bố đã mất đang nhìn anh.
 
Khi về nhà, cặp đôi mang ảnh siêu âm ra khoe với một người bạn thì họ cũng hoảng hốt khi nhận ra hình ảnh kỳ lạ của ông Chris - người bố đã qua đời của Mark, với chiếc ria mép không thể nhầm lẫn vào đâu được trong tấm ảnh
 
Ông Chris là một công nhân làm việc tại nhà máy, đã mất cách đây hơn hai mươi năm (tháng12/1992) vì lên cơn đau tim ở tuổi 31. Khi đó anh Mark mới 7 tuổi.

Sau đó, bé Amiyah chào đời vào tháng 8/2013 được mọi người nhận xét là trông rất giống ông nội
 

 
 
Mark và bố khi ông còn sống.
 
Cặp đôi Mark Wright và Kimberley Wootto.
 
Cặp đôi cùng hai con gái: Skylah - 5 tuổi và Amiyah 20 tháng tuổi.
 
Anh Mark chia sẻ: “Có lẽ bố đã trở thành thiên thần hộ mệnh cho chúng tôi. Bố mất từ khi tôi còn quá nhỏ. Tôi thật sự sốc khi nhìn thấy hình ảnh của bố trong hình siêu âm của bé Amiyah.”

Trước đó, có người đã từng nhìn thấy thấy hình ảnh Chúa Giêsu trong một lát bánh mì nướng và Đức Mẹ Đồng Trinh Maria trên chiếc bánh sandwich pho mát nướng.
 
 
Quà Tặng YCN tổng hợp
 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav