Hộp nhạc hoa hồng, thủy tinh, hộp nhạc gỗ - Những món quà 8/3 độc đáo

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hộp nhạc là một món quà lãng mạn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn có. Ẩn chứa trong mỗi chiếc hộp nhỏ bé là những giai điệu du dương như  bản tình ca của chính bạn và người ấy. Hãy cùng Qùa tặng YCN tìm hiểu chiếc hộp "thần kì" đốn tim các nàng này nhé !

Hộp nhạc Hoa hồng trái tim pha lê

Hộp nhạc được làm từ pha lê trong suốt mà bạn có thể nhìn rõ từng bộ phận bên trong. Hình trái tim pha lê được cắt rất tinh tế khiến chiếc hộp nhạc nhìn long lanh và quý phái! Trên nắp hộp nhạc là hai bông hoa hồng bắt chéo vào nhau tượng trưng cho tình yêu của cả hai bạn luôn bền chặt. Chiếc hộp nhạc được thiết kế theo kiểu vặn dây cót khiến người ấy sẽ cảm thấy như trở thành một nhân vật trong bộ phim trung cổ được nhận tín vật từ người yêu của mình! Mỗi khi được lên dây cót, chiếc hộp nhạc sẽ xoay theo điệu nhạc nhẹ nhàng mà sâu lắng “Sky City”

Đây đúng là một món quà rất tuyệt phải không? Người ấy có thể nghe nhạc trước khi đi ngủ, hoặc khi bạn không ở bên người ấy, tiếng nhạc từ món quà đáng yêu này cũng có thể khiến  người ấy nhớ đến bạn nhiều hơn.

Music box hình máy khâu cổ

Dịp 8/3 năm nay, cánh mày râu có thể tặng cho nửa kia một món quà rất thú vị đó là chiếc "Music box hình máy khâu cổ" Hình ảnh chiếc máy khâu gợi nhớ đến một cô gái dịu dàng, nữ tính kèm theo giai điệu du dương của bản nhạc tình ca chắc chắn sẽ khiên bạn gái của bạn rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp nhạc quay tay bằng gỗ

Hộp nhạc quay tay bằng gỗ này được thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Phía bên trong có một chiếc gương nhỏ xíu, với thiết kế dễ thương này sẽ làm bất kỳ cô gái nào khi nhìn cũng không khỏi xao xuyến. Chiếc hộp nhạc này tuy nhỏ nhưng có võ, chỉ cần bạn lên dây cót thì những vòng quay sẽ từ từ trả lại và vang lên âm điệu du dương, khiến bạn không khỏi nhớ nhung, thương mến.

Qùa tặng YCN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav