IKEA dùng kính Thực tế ảo VR thiết kế phòng ăn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 Với khối lượng thiết kế lớn như phòng ăn thì việc dùng kính VR để trải nghiệm trước khi mua nội thất bên trong sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định hiệu quả và đúng ý mình hơn.

Thương hiệu nội thất khổng lồ IKEA mới đây họp tác với HTC và Steam để ứng dụng công nghệ thực tế ảo ( VR) vào trải nghiệm phòng ăn dành cho khách hàng. IKEA VR Experience (trải nghiệm thực tế ảo IKEA) sẽ là chương trình cho phép khách hàng tự lên thiết kế cho phòng ăn bằng việc dùng kính VR truy cập và quan sát. IKEA cho phép người dùng thay đổi màu sắc của các vật thể trong phòng cũng như thay đổi chiều cao của người xem.

Khi bạn đeo kính VR vào, chương trình của IKEA sẽ cho phép tùy biến phòng ăn thông qua công nghệ VR, trong đó cả thay đổi màu sắc và thay đổi chiều cao của người xem, từ người lớn tới trẻ em. Tuy nhiên, nếu IKEA cho phép chúng ta đi dạo xung quanh phòng ăn và quan sát chi tiết từng vật thể bên trong thì sẽ hấp dẫn hơn.

Dù mới chỉ là sơ khai ở thời điểm hiện tại nhưng nó cho thấy các công ty đã bắt đầu ứng dụng VR vào hoạt động của mình. Với khối lượng thiết kế lớn như phòng ăn thì việc dùng kính VR để trải nghiệm trước khi mua nội thất bên trong sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định hiệu quả và đúng ý mình hơn.

 

Bạn có thể đặt mua các loại kính thực tế ảo tại Quà Tặng YCN:

Kính thực tế ảo 3D VR Glass Cardboard dạng bìa các tông - 100.000 VND

​​

Kính thực tế ảo xem video 3D cho điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo - 250.000 VND


Tổng hợp những ứng dụng hot nhất 2016 cho kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo VR Shinecon chính hãng - 700.000 VND

 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline của Quà tặng YCN   090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc

Theo Tinh tế

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav