Kinh hãi cắn phải... đầu chuột chết trong thức ăn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Billy Wilson, 36 tuổi đã đến ăn tại một cửa hàng ở Cape Coral, Florida và cắn phải… đầu chuột chết trong thức ăn. Người quản lý cửa hàng đã bồi thường giá trị bữa ăn đó dù văn phòng công ty vẫn chưa xác nhận vụ việc. Wilson đã thuê một luật sư dù chưa chắc anh có quyết định kiện hay không.

 

Một khách hàng của cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng Golden Corral ở Florida nói rằng ông đã phải giật mình khi ăn phải một thứ cực “kinh dị” trong bát của mình tại đây.

Vào thứ Tư hôm ấy, anh cùng bạn bè và con trai đến cửa hàng và ăn uống, anh nói rằng: "Khi tôi vừa cắn miếng đầu tiên tôi nhận ra điều kinh khủng. Khi tôi nhìn thấy “nó”, tôi chỉ còn biết lao vào nhà vệ sinh và ói ngay lập tức. Tôi không tài nào làm mùi vị kinh khủng đó biến mất, thật khủng khiếp!”

Quá tức giận, Wilson cho biết ông đã gọi phục vụ bàn đến cùng một người quản lý. Người quản lý đương nhiên cũng kinh hãi không kém, Wilson nói: "Anh ta kiểm tra nó và biểu cảm giống như," Trời ơi, đây là một con chuột! ". Sau đó anh ta bắt đầu chụp ảnh nó lại dưới nhiều góc độ khác nhau."

Nhà hàng đã bồi thường món ăn và bữa ăn vẫn diễn ra. Nhưng ngày hôm sau, Wilson đã có vấn đề về dạ dày và được đưa đến phòng cấp cứu ở bệnh viện để kiểm tra.

 

Wilson nói: "Tôi đưa con chuột cùng đến phòng cấp cứu và tất cả mọi người đều sợ hãi, cũng có thể họ đã không thể tin vào sự thật". Các bác sĩ điều trị cho chứng viêm dạ dày và ruột đã kê đơn thuốc giảm đau, co thắt cơ và buồn nôn cho Wilson sau đó.

Vụ việc đang được điều tra bởi công ty Golden Corral và vẫn chưa xác nhận cáo buộc của Wilson. Dù chưa chắc rằng Wilson có kiện hay không nhưng anh đã thuê cho mình một luật sư.

"Trong khi chúng tôi tiếp tục xem xét vấn đề, chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận sự cố bị cáo buộc tại cửa hàng," một phát ngôn viên của Golden Corral cho biết. "Chúng tôi vẫn cam kết cung cấp thực phẩm để khách trải nghiệm những món ăn có chất lượng cao trong một môi trường sạch và an toàn. "

Wilson tuyên bố vụ việc đã thực sự xảy ra và ông không bao giờ nhét một con chuột vào trong thức ăn của mình. Ông kêu gọi các nhà hàng hãy xem xét băng giám sát để biết rõ những gì thật sự đã diễn ra hôm đó.

 

Theo Yan

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav