Lạ mắt với màn hóa trang chó thành đủ kiểu động vật dịp Giáng Sinh

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Thay vì sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhiếp ảnh gia Peter Thorpe tự tạo nên sự thú vị cho bộ ảnh của các chú chó bằng cách sử dụng đạo cụ hóa trang thực sự.
 
Cứ mỗi năm khi dịp Noel đến, nhiếp ảnh gia Peter Thorpe sống tại Bristol, Anh lại có một truyền thống vô cùng thú vị mà anh đã bắt đầu thực hiện từ cách đây 20 năm trước. Trước ngày Noel, Peter sẽ hóa trang cho chú chó của mình thành những loài động vật khác nhau với phong cách hài hước. Anh đã thực hiện bộ ảnh này với chú chó trước đây mang tên Paddy, nhưng vào thời điểm hiện tại thì diễn viên chính là một chú chó mang tên Raggle.
 

Raggle trong vai một chú chuột vào mùa Giáng Sinh 2014.

 
Bình thường, các nhiếp ảnh gia thường sẽ sử dụng các phần mềm đồ họa chỉnh sửa ảnh như Photoshop, nhưng Peter cho rằng điều đó là... không thú vị. Chính vì thế, anh thực hiện các bức ảnh bằng các đạo cụ thực sự thay vì chỉnh sửa ảnh. Điều này sẽ làm cho các bức ảnh thêm phần tức cười và độc đáo với người xem.
 

Hậu kỳ bộ ảnh của "chú chim" Raggle trong dịp Giáng Sinh 2013.

 
Sau khi thực hiện xong khâu hậu kỳ với các bức ảnh, anh sẽ gửi những thẻ này cho gia đình, bạn bè và khách hàng của mình. Mọi người đều rất ủng hộ ý tưởng này và luôn háo hức mong chờ những bức ảnh dịp Giáng Sinh của Thorpe. Có một điều khá đáng tiếc là năm nay sẽ là năm cuối cùng chú chó Raggle làm "mẫu ảnh" cho anh. Nhiếp ảnh gia cho biết, Raggle đã quá già và càng lúc càng yếu hơn cho nên đây sẽ là bộ ảnh cuối cùng của nó trước khi "nghỉ hưu".

 

 

 


Chú lừa của năm 2007.


Cừu Raggle vào năm 2010.


Lạc đà Raggle của năm 2006.


Gà tây trên đĩa vào Noel năm 2009.


"Chim cánh cụt" Raggle và bè bạn năm 2011.


Bức ảnh dựa theo câu "Bah! Humbug!" (Tầm bậy tầm bạ - Câu nói nổi tiếng của lão già Scrooge trong câu chuyện nổi tiếng mùa Giáng Sinh "A Christmas Carol") thực hiện năm 2012.
 
  
Những bức ảnh lưu lại quá trình chuẩn bị mỗi bức ảnh mùa Giáng Sinh của Raggle và anh Thorpe.
 
 
Theo Kênh 14

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav