Lạc vào rừng xanh sâu thẳm ngay giữa lòng thành phố Singapore

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Đến với Gardens by the Bay, du khách không chỉ được lạc vào khu rừng rộng lớn ngay tại trung tâm Singapore mà còn có cơ hội ngắm nhìn thác nước trong nhà lớn nhất thế giới.

Gardens by the Bay (tạm dịch: Những khu vườn bên vịnh) là trung tâm giải trí độc đáo mà bất cứ du khách nào đến Singapore đều không thể bỏ qua. Trải bên bờ vịnh Marina xinh đẹp, Gardens by the Bay đã đem thiên nhiên xanh tươi đến với trung tâm thành phố đông đúc và náo nhiệt một cách hoàn hảo. 

 Gardens by the Bay được xây dựng với mục đích đem màu xanh thiên nhiên đến với đô thị hiện đại.

Được biết đến như một thế giới bí ẩn dưới màn sương, khu nhà kính Rừng mây sở hữu ngọn núi nhân tạo được phủ xanh bởi hàng nghìn loài cây, và đặc biệt nhất phải kể đến thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Thác nước cao 35m đổ xuống ào ạt, xung quanh điểm xuyết màu sắc rực rỡ và tươi sáng của các loài hoa trên nền lá xanh thẫm. Nhà kính còn có một ngọn núi mây, du khách có thể dùng thang máy để lên tham quan từng tầng núi mây đặc biệt này.

 Toàn bộ các công trình nhân tạo núi mây, thác nước đều được phủ xanh bởi hàng nghìn loài cây, trong đó có cả những loài cây quý hiếm.

 Thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

 Ngọc núi mây bao quanh bởi lớp sương mù mờ ảo.

 Khu nhà kính Vòm hoa có nhiệt độ mát mẻ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, là nơi trồng hàng nghìn loại hoa đẹp của xứ ôn đới.

 

Du khách phải mất hàng giờ mới có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp những loại hoa miền ôn đới trong hai khu nhà kính Vòm hoa và Rừng mây.

 Buổi tối nơi đây sẽ lấp lánh ánh đèn của một khu rừng thần tiên.

Những cây khổng lồ với chiều cao 25 - 30m, có chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. 

Thân cây được làm bằng bê tông, còn cành được làm từ hàng nghìn khung thép, bao bọc bởi hàng dương xỉ.

Theo Kênh 14

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav