Mê mẩn với những hang động được thiết kế thành nhà ở

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tổ tiên của loài người từng sống trong hang động, giờ đây con người hiện đại cũng có thể quay lại sống ở đó nhưng với sự tiện nghi hơn trước nhiều lần.

Nhà Flintstone nằm ở Nas Montanha, Bồ Đào Nha được hình thành từ 2 tảng đá khổng lồ và kết nối với nhau bằng bức tường đá.

Nhà Montezuma Canyon là một công trình tuyệt đẹp của con người tại hẻm núi. 

Nhà hang Cappadocia được xây dựng ngay bên sườn phải của một  ngọn núi. Căn nhà có hệ thống bay hơi có khả năng làm mát ngôi nhà trong cái nắng nóng khắc nghiệt.

Nhà tên lửa Silo ở Bắc Dakota, đây là ngôi nhà có lớp vỏ cứng cáp có thể chống lại một cuộc tấn công hạt nhân. Nội thất bên trong ngôi nhà vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Người dân ở miền Nam Tây Ban Nha có một lịch sử lâu dài là sống trong các hang động. Bởi thế, những ngôi nhà ở hang Granada được xây dựng bằng đất sét từ hàng thế kỷ.

Khách sạn trong hang Yunak Evleri được xây dựng ngay bên sườn núi đá và được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực. 

Ngôi nhà Sandstone được cấu tạo thành 3 phần bên trong 1 hang động. Ngôi nhà rất vững chãi, có thể bảo vệ con người trước những ảnh hưởng bên ngoài.

Bên trong tổ hợp chỗ ở trong hang Derinkuyu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đất nước này có hàng trăm phòng được xây dựng dưới lòng đất của một thành phố. Các phòng này có thể được mua hoặc được thuê lại.

Nhà Hobbit - nhà dưới lòng đất ở Thụy Sỹ. Ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu tái chế với mảnh vườn xanh ngắt ở trên mái nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Những ngôi nhà tuyệt đẹp ở trên đảo Santorini, Hy Lạp đã trở thành điểm thu hút khách tham quan.

Bên trong một ngôi nhà hang động ở trên đảo tại Hy Lạp với phong cách trang nhã, tinh tế, màu trắng muốt làm chủ đạo.

Bên trong nhà nghỉ trong hang ở dãy núi Ozark nhằm phục vụ cho những khách bộ hành đi ngang qua. 

Nhà hang động Cottage ở Wolverley, Anh. Căn nhà không có điện và nước, tuy nhiên thường xuyên được các du khách sử dụng như một nơi cắm trại tạm thời.

Căn nhà Đá Đỏ này có những tấm pin mặt trời để tạo thành năng lượng, được sử dụng như là một bảo tàng và nhà nghỉ.

Nhà Teletubby trông khá bắt mắt với gam màu xanh tươi sáng.

Nhà Đá Đỏ nằm trong một hang động khổng lồ ở Arizona. Căn nhà đang được rao bán với giá 500.000 USD

Theo Zing

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav