Mua quà 8/3 tại Hà Nội với quà tặng in ấn độc đáo, giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để phái mạnh bày tỏ những tình cảm thương yêu, biết ơn đến nửa thế giới còn lại.Bạn nghĩ sao khi ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trên những vật dụng dễ thương mang dấu ấn của riêng mình?

Đến với Qùa tặng YCN bạn sẽ có ngay những món quà vô cùng thú vị và độc đáo. Một chiếc cốc sứ in hình bạn và mẹ của bạn, một chiếc đồng hồ để bàn có hình cô giáo bạn và lời chúc ý nghĩa của bạn nữa... Chắc chắn với món quà tinh tế này sẽ khiến người nhận vô cùng cảm động. 

Chiếc cốc ảo thuật, biến hóa như có phép thuật sẽ là món quà 8/3 thú vị cho bạn gái của bạn. Hãy nghĩ ra hình ảnh mà cô ấy yêu thích và thông điệp tình yêu của bạn, quatang.ycn.vn sẽ giúp bạn tạo bất ngờ. Khi bạn pha cà phê nóng cho hai người thưởng thức, hình ảnh sẽ từ từ hiện ra. Thật thú vị đúng không?

Để gửi tặng cô giáo của mình món quà nhiều ý nghĩa, hãy chọn một chiếc đồng hồ để bàn in hình ảnh lớp của bạn cùng lời chúc chân thành. Chiếc đồng hồ giống như 1 khung ảnh này sẽ khiến cô giáo của bạn vô cùng xúc động.

Nếu mẹ bạn là người phải thường xuyên làm việc với máy tính, hãy làm cho không gian của mẹ thêm sinh động bằng việc tặng mẹ một con chuột máy tính in những hình ảnh ngộ nghĩnh. Mẹ bạn sẽ bất ngờ và thích thú với món quà này lắm đấy!

Với chất lượng tốt, hình ảnh in bền màu, rõ nét, giá rẻ, giàu ý nghĩa và sự sáng tạo, đây sẽ là những món quà "lên ngôi" trong dịp 8/3 năm nay.

Ngoài ra, để đáp ững nhu cầu của khách hàng ngày 20/10 sắp tới, quatang.ycn.vn còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng in ấn ấn tượng như áo thun, áo đôi, móc chìa khóa... giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc và có những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm thú vị khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav