Ngắm các bức họa nổi tiếng thế giới "phiên bản fake"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Mặc dù không đầu tư quá nhiều nhưng những sản phẩm mà Chris và Francesco cho ra đời đều được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng mạng.
 
 
Dường như cảm thấy quá nhàn chán với công việc hằng ngày, hai nhân viên văn phòng người Mỹ Chris Limbrick và Francesco Fragomeni đã tận dụng những giây phút rảnh rỗi trong giờ làm việc để hóa thân thành nhân vật trong các bức họa nổi tiếng giới. Kể từ đó, dự án "Fools Do Art" (tạm dịch: Trò đùa cũng thành nghệ thuật) của cặp nhân viên đến từ công ty phần mềm Squarespace có trụ sở ở thành phố New York này chính thức ra đời.
 
Bức "Cô gái đeo khuyên tai ngọc trai" do họa sĩ Johannes Vermeer vẽ năm 1665 và phiên bản "tái chế" của Chris và Francesco.
 
 
Thú vị ở chỗ, không cần phải sử dụng tới phục trang cầu kỳ mà chỉ bằng những vật dụng có trong văn phòng làm việc và óc sáng tạo của mình, hai anh chàng hóm hỉnh này đã cho ra đời các bức họa nổi tiếng "phiên bản fake" mang đậm tính hài hước khiến người xem phải "cười không nhặt được miệng".
 
Được biết, Chris và Francesco có hai quy tắc rất đơn giản. Thứ nhất là phục trang sân khấu chỉ kiếm trong văn phòng. Thứ hai là ảnh được chụp lên chỉ chỉnh sửa trên điện thoại smartphone.
 
Mặc dù không đầu tư quá nhiều nhưng những sản phẩm mà Chris và Francesco cho ra đời đều được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng mạng.
 
Các tác phẩm khác trong bộ sưu tập "Fools Do Art":
 
"Nàng Mona Lisa".
 
"Con trai của người đàn ông".
 
"Người đẹp tóc vàng".
 
"Napoleon vượt đỉnh An-pơ".
 
"Chúa Giê-su xuất hiện trước Đức mẹ sau khi hồi sinh".
 
"Hai vũ công ba-lê".
 
"Chân dung người đàn ông đội khăn tu-ban".
 
"Nghĩ về cái chết".
 
"Timoclea giết tướng của Alexander Đại Đế"
 
"Buổi học giải phẫu của Bác sĩ Nicolaes Tulp".
 
"Thế giới của Christina".
 
"Cha Tommaso di Folco Portinari".
 
"Nghệ sĩ guitar lớn tuổi".
 
"Quý cô và kỳ lân"
 
"Tạo hóa của Adam".
 
 
Theo Kênh 14

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav