Ngỡ ngàng trước những đám mây có hình thù kì lạ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những đám mây với đủ màu sắc và hình dạng luôn là một chủ đề khiến nhiều người xem thích thú và tò mò

Mây hình thiên thần bay lơ lửng giữa bầu trời nước Anh

Vị trí mà đám mây này được phát hiện nằm ngay trên bãi đá cổ Stonehenge nổi tiếng của nước Anh. Nhiều người cho rằng, việc đám mây có hình dáng của thiên thần này mang dáng dấp của một câu chuyện tâm linh.

Mây hình thiên thần “bay” ngay trên bãi đá cổ Stonehenge - một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh.

Toby – tên anh chàng được xác nhận là đã chụp lại tấm hình trên cho biết, “Tôi tình cờ đưa chiếc máy ảnh của mình lên để chụp hình, mà có thứ gì đó đã níu tôi lại. Trước mắt tôi lúc đó là một vị thiên sứ - bay lên từ khu vực Stonehenge”.

Bãi đá cổ Stonehenge – nhân chứng của nhiều hiện tượng thiên nhiên kì bí

Mây “sóng thần” nuốt trọn cao ốc

Mới đây, một máy bay trực thăng đang thực hiện nhiệm vụ của mình tại thành phố biển Panama, bang Floria, Mỹ ngẫu nhiên quan sát được cảnh tượng vô cùng thú vị. Mây "sóng thần"

Góc nhìn từ trên cao về hiện tượng mây “sóng thần” kì thú.

Những tòa nhà cao ốc dường như bị nuốt trọn trong làn mây mù, có dáng dấp của một đợt sóng khổng lồ tràn vào từ phía biển. Các nhà khoa học cho biết, đây đơn thuần là một hiện tượng thiên nhiên do có không khí ấm, kết hợp với gió và độ ẩm ở biển.

Chùm mây kết hợp lại tạo thành một dải ngân hà mù sương tuyệt đẹp.

Lại xuất hiện “hồ mây” ngũ sắc ở Australia

Vào ngày 2/11, một người dân tại xứ sở chuột túi mới đây đã ghi lại được hình ảnh hiếm hoi về hiện tượng “hồ mây” ký thú.

Những hình ảnh được ghi lại tại Newborough, Victoria, Australia do ông Jason Prekop. Hiện tượng thiên nhiên này xảy ra khi các hạt mây ở trên cao đóng băng thành dạng tinh thể băng và rơi xuống giữa đám mây tầm thấp, tạo ra một “lỗ” lớn. Nhờ hiện tượng phản quang, “hồ mây” có màu sắc như cầu vồng.

Sau đó không lâu, vào ngày 4/11, cũng tại Australia, người ta tiếp tục ghi nhận được hiện tượng này. Vệt mây lần này có hình dạng như một bàn chân khổng lồ.

Hồ mây có hình dạng kì dị.

Theo VNExpress

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav