Người đàn ông cùng con chó 10 năm đào hang tạo thành kiệt tác

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ra Paulette là một nhà điêu khắc 68 tuổi, ông đã luôn dành cả ngày để đào một cái hàng nằm bên một vách dá dựng đứng ở New Mexico. Chỉ sử dụng xẻng cầm tay và 2 dụng cụ khác nữa là (cuốc và xe cút kít). Ông định tạo nên một kiệt tác hoàn hảo mà phải mất nhiều năm mới hoàn thiện được.

Sau khi rời bỏ trường cao đẳng, Paulette tiếp tục vào học tại U.S Navy nhưng bị đuổi học. Ông kết thúc công ciệc học hành của mình và bắt đầu  trở thành một ngư dân, và sau đó thì xin đi nhờ xe đi khắp Hoa Kỳ, ông làm các công việc lặt vặt phù hợp với tuổi của mình như bảo vệ, gác cổng và thậm chí là một người nông dân để có tiền trang trải cho những chuyến đi của mình.

Trong suốt một mùa hè nóng nực vào năm 1985, ông đã học được nghệ thuật đào hàng trong quá trình làm việc đào đất ở Dixon, Illinois. Rõ ràng là ông đã đi một chặng rất dài, và tạo nên những kiệt tác tuyệt đẹp trong hang động ở một nơi hẻo lánh. Trong suốt 25 năm qua ông đã tạo ra được hớn 14 tác phẩm khác nhau.


Nhìn từ xa trông nó giống như một ngọn núi đá bình thường


Nhưng khi bạn tiến lại gần, bạn sẽ nhìn thấy một cái hang động

This Man And His Dog Spent Ten Years In A Cave. What They Created Will Leave You Speechless 4 - https://www.facebook.com/diplyofficial
Đây là Paulette và con chó của ông. Ông tỏ ra thích thú và im lặng làm công việc của mình trong trang thái bình thản.


Nhà điêu khắc làm công việc của mình chỉ với một cái xẻng, xe cút kít và cuốc

Quà tặng YCN dịch

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav