Người mẫu mắc bệnh Down khiến nhiều người cảm phục

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Nữ người mẫu trẻ Madeline Stuart muốn gửi tới thông điệp, những người mắc bệnh Down như cô vẫn có thể xinh đẹp và quyến rũ như bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới nếu có đủ ước mơ và nghị lực.
Với nghị lực phi thường của mình, cô gái trẻ Madeline Stuart, người Úc đã làm thay đổi quan niệm của số đông về cái đẹp khi chính thức trở thành người mẫu mặc dù bị mắc Hội chứng Down bẩm sinh. Đối với một người khuyết tật như Madeline thì được theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu là món quà lớn mà ông trời đã ban tặng cho cô.
 
Madeline Stuart hay còn gọi là Maddy được chẩn đoán mắc bệnh Down bẩm sinh.
 
Cô gái 18 tuổi sống tại  Brisbane, bang Queensland, Úc này được chẩn đoán mắc Hội chứng Down bẩm sinh. Từ bé, Madeline hay tên thân mật là Maddy đã phải gồng mình chống lại vấn đề cân nặng và bệnh tim.
 
Vào đầu năm 2014, Maddy quyết định giảm cân và thay đổi cuộc sống. Ban đầu, do cân nặng vượt quá 20kg mức cho phép, Maddy không thể thực hiện được động tác lộn bánh xe và trồng cây chuối. Sau dần, nhờ sự động viên từ mẹ - cô Rosanne và giáo viên dạy nhảy, cô gái nhỏ bé đã gần đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, Maddy bắt đầu đi bơi 5 buổi mỗi tuần kết hợp với môn bóng gậy và hoạt náo cổ động.
 
Theo nhận xét của cô Rosanne, Maddy là một cô gái tự tin và luôn tràn ngập hạnh phúc. Maddy không bao giờ có tính ích kỷ mà trái lại, cô luôn lo lắng cho người khác. Trong con mắt của một bà mẹ thương con như cô Rosanne, Maddy lúc nào cũng thật xinh đẹp, thông minh và vui vẻ.
 
Hiện tại, Maddy đang tìm kiếm trung tâm người mẫu có thể giúp cô khởi nghiệp và theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình.
 
Sau khi giảm cân, Maddy bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu của mình.
 
Những bức ảnh thời trang do nhân vật cung cấp.
 


Đối với cô, được theo đuổi con đường nghệ thuật đã là món quà lớn mà ông trời ban tặng cho mình.
 
 

Hình ảnh trước kia của Maddy.

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav