Người mẹ bị chó cắn nát chân vẫn ra sức bảo vệ con khiến dân mạng xúc động

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Vì bảo vệ con mình mà mẹ luôn sẵn sàng bất chấp thân mình chịu đau, chịu thương tích và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Câu chuyện người mẹ sẵn sàng lấy thân che chắn, bảo vệ con khỏi những chú chó to lớn, đáng sợ đang gây ra những xúc cảm mãnh liệt cho người đọc.

Môt người phụ nữ có tên thường gọi là Yuan Yan, ở Thành Đô, Trung Quốc kể lại rằng ngày 7/5, khi cô dắt cậu con trai 2 tuổi vào công viên tản bộ, có 2 chú chó lớn không có vòng xích cổ sủa liên hồi khi nhìn thấy con trai cô. Sau đó, chú chó to đã nhảy vào với ý định tấn công cậu bé. Ngay lúc đó, với bản năng người mẹ, chị Yuan Yan đã lấy thân mình ôm chặt con trai vào lòng để tránh sự tấn công của hai con chó. Chứng kiến sự việc, rất nhanh chóng, người dân đi đường đã kịp thời can thiệp và đưa chị vào bệnh viện cấp cứu. 

 
Hai chân của chị Yuan Yan đều bị hai con chó tấn công

Trên đường đến bệnh viện, bác sĩ phát hiện trên chân chị có tổng cộng 19 vết thương, trong đó, vết cắn nặng nhất dài đến hơn 9cm. Chị đã phải chịu một ca phẫu thuật 3 tiếng để chữa trị những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể.. 

Theo thông tin từ trang Sina cho biết, chủ của hai chú chó đã đến thămYuan Yan ngay ngày thứ 2 chị nằm viện, và bồi thường cho những vết thương do thú nuôi của mình gây ra với số tiền là 40.000 NDT (gần 140 triệu đồng). Đến nay, sức khoẻ của chị Yuan Yan đang dần hồi phục. 

Khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng, hành động bất chấp bản thân hi sinh để bảo vệ con của chị Yuan Yan đã khiến mọi người cực kì cảm động. Và tất nhiên, đây không phải là một trong số ít những sự hi sinh vì con mà bất chấp thân mình của một người mẹ. Và dù vẫn biết rằng, tình yêu thương của mẹ luôn là những sự hy sinh lớn lao hơn trời biển, thế nhưng, có chứng kiến tận mắt, mới có thể cảm nhận được cái giá trị của tình mẫu tử mà không bất kì câu từ nào có thể miêu tả cụ thể được. 

Quà tặng YCN tổng hợp

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav